'Núi đôi' và cảm xúc tình dục

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Phụ nữ được tạo hóa ưu ái khi là sinh vật duy nhất có cặp vú nở nang cả khi không mang thai và nuôi con. Đôi gò bồng đảo này có vai trò rất quan trọng trong đời sống tình dục.

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

Cặp vú phụ nữ cũng giống như gương mặt, không ai giống ai. Không có gì là bất thường nếu như kích thước hai bên ngực không bằng nhau. Nhìn tổng thể, cơ thể con người là một cấu trúc không cân xứng, và ‘núi đôi’ cũng vậy. Sự khác biệt càng rõ sau giai đoạn sinh đẻ.

Cặp vú là một vùng cơ thể đặc biệt dễ phát sinh cảm xúc tình dục. Nó tiếp nhận sự kích thích theo nhiều cách nhưng không bao giờ chấp nhận sự dày vò thô bạo. Trong trạng thái hưng phấn, gò bồng đảo co lại, núm vú trở nên cứng rắn do ứ máu.

Tuy nhiên, không phải mọi kích thích đều gây ra đáp ứng ở đây, kể cả với những ‘cặp sinh đôi’ nở nang. Trong khi đó, nhiều người thuộc dạng ‘trứng ốp la’ lại thực sự là những quả bom nổ chậm về cảm xúc tính dục.

Một số phụ nữ còn có thể đạt đến khoái cực chỉ bằng kích thích ngực, nhưng cũng có nhiều phụ nữ khác không thấy gì. Nam giới không nên ngạc nhiên nếu như bạn tình tỏ ra không có chút cảm xúc nào với những kích thích ở vú. Trong trường hợp đó, nên khám phá những khu vực khác. Còn người phụ nữ cũng không nên buồn vì điều này vì nó không phải là bất thường, và có thể thay đổi sau khi sinh đẻ.

Từng phần của bộ ngực có đặc điểm sinh học riêng: Núm vú cực kỳ nhạy cảm, sự kích thích có thể nhân khoái cảm lên gấp 10 lần. Quầng vú cũng có vô vàn các đầu mút thần kinh cảm giác, góp phần tạo nên khu vực phát sinh cảm giác quan trọng.

Tuy nhiên, các quý ông nhiều râu và lười cạo cũng nên biết rằng vùng da này đặc biệt tinh tế, khó có thể chịu đựng nổi một bộ râu lởm chởm, và rằng những ngày trước hành kinh, vùng ngực trở nên cương đau và rất khó chịu khi bị đụng chạm, kể cả vuốt ve.

Có khi không cần dùng đến bàn tay mà chỉ một lời khen cũng có thể đem lại hiệu quả tình dục vì phụ nữ rất thích bạn tình đánh giá cao phần cơ thể mang tính biểu tượng cho giới của mình.

BS Đào Xuân Dũng, Sức Khỏe & Đời Sống

 

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 'Núi đôi' và cảm xúc tình dục ( https://www.meo.vn/nui-doi-va-cam-xuc-tinh-duc.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply