Nữ MC World Cup của Venezuela thoát y dẫn tin

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Người đẹp Venezuela gây sốc với khán giả bằng màn cởi nội y khoe ngực trần khi đưa tin về World Cup 2014.

Đây là phương cách “câu view” có một không hai của chương trình DLN (Bản tin thoát y về World Cup) trên một kênh truyền hình Venezuela. Việc MC không mặc gì rất gây chú ý và được vô vàn người xem nhưng đồng thời chương trình này đã bị hàng trăm người dân phản đối, chỉ trích dữ dội.

Nữ MC World Cup của Venezuela thoát y dẫn tin

Được biết, khán giả được xem miễn phí các bản tin trong tháng 6 nhưng phải đăng ký tài khoản và trả phí ở những tháng tiếp theo.

Nữ MC World Cup của Venezuela thoát y dẫn tin2

Sử dụng người đẹp quyến rũ để hấp dẫn khán giả cho các bản tin thể thao bắt đầu được các kênh truyền hình chú ý kể từ năm 2010 khi nữ phóng viên xinh đẹp Sara Carbonero người Tây Ban Nha nổi tiến khi tác nghiệp phía sau khung thành bạn trai Iker Casillas.

Nữ MC World Cup của Venezuela thoát y dẫn tin3

Mới đây nhất, những gương mặt đình đám xuất hiện ở các sân có thể kể đến Vanessa Huppenkothen (Mexico), Ines Sainz (Mexico), Jale Berahimi (Costa Rica) và Alejandra Buitrago (Buitrago). Và hiện tại, thoát y khoe ngực trần trên truyền hình là hành động táo bạo của các MC và phóng viên mùa World Cup.

Theo Khampha.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply