Cách trang điểm mí dưới cho đôi mắt hoàn hảo

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Mí mắt dưới được trang điểm đúng sẽ bổ sung cho đôi mắt thêm phần quyến rũ.

Đôi mắt sẽ hoàn hảo hơn khi bạn biết cách trang điểm cho viền mi dưới và kết hợp màu sắc một cách hài hòa với viền mi trên.

Cách 1:

Viền mắt dưới màu hồng đã giúp gương mặt bạn trở nên rạng rỡ hơn so với ban đầu (ảnh nhỏ).

Bước 1: Dùng cọ đầu nhỏ tán một đường mỏng phấn hồng ngọc trai từ đầu đến cuối đuôi mắt, chú ý mở rộng dần về phía đuôi mắt.

Bước 2: Ở khoảng 1/3 đầu của viền mi dưới, bạn quét thêm một lớp phấn màu be ngọc trai và nối tiếp một cách hoàn hảo với đường viền màu hồng.

Và đây là kết quả của sự kết hợp giữ viền mi trên màu nâu xám với viền dưới màu hồng be, rất tươi sáng và hoàn hảo phải không?

Cách 2:

Viền mi dưới màu nâu sẽ là sự kết hợp hoàn hảo khi bạn trang điểm mắt khói mờ.

Bước 1: Dùng bút chì màu nâu để kẻ một đường sát mi mắt dưới, gần cuối mắt sẽ đậm hơn.

Bước 2: Tiếp theo dùng một chiếc bút chì cùng tông để tô viền trong của mi mắt dưới, giúp cho đôi mắt khói được hoàn hảo hơn.

Và một đôi mắt khói nâu đã hoàn thành, đầy mê hoặc và lôi cuốn.

Cách 3:

Bạn nghĩ sao khi viền mi dưới được trang điểm sắc màu xanh bạc?

Bước 1: Tán nhẹ một lớp phấn bạc ánh nhũ để đôi mắt có sức hút hơn.

Bước 2: Tiếp theo dùng bút chì màu xanh bạc để tạo một đường viền khoảng 4/5 viền mi sau. Chú ý phần đuôi kéo hơi xa viền mi để đôi mắt trông mở to và cuốn hút hơn.

Đôi mắt đã hoàn thành, trông đầy sức gợi và sức cảm.

(Theo Eva)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Cách trang điểm mí dưới cho đôi mắt hoàn hảo ( https://www.meo.vn/cach-trang-diem-mi-duoi-cho-doi-mat-hoan-hao.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply