ĐH Hutech chính thức được phép tuyển sinh ngành Marketing

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bộ GD&ĐT chính thức có Quyết định số 2237/QĐ-BGDĐT (ngày 1-7-2014) cho phép trường Đại học Công nghệ TPHCM (Hutech) được đào tạo trình độ Đại học hệ chính quy ngành Marketing, mã ngành: 52340115.

Khoa Quản trị kinh doanh của Hutech được giao nhiệm vụ đào tạo ngành này. Từ khi thành lập đến nay, Khoa Quản trị kinh doanh là một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu tại Hutech, đảm nhận đào tạo hơn 10.000 học viên Cao học, sinh viên trình độ ĐH-CĐ chính quy, liên thông, văn bằng hai, vừa làm vừa học.

Đặc biệt, Khoa có kinh nghiệm đào tạo chuyên ngành Marketing từ năm 2011, với rất nhiều học phần liên quan đến lĩnh vực Marketing.

dh-hutech-chinh-thuc-duoc-phep-tuyen-sinh-nganh-marketing

Quyết định cho phép ĐH Hutech tuyển sinh ngành Marketing của Bộ GD&ĐT

Với thời gian đào tạo 4 năm, khối lượng kiến thức toàn khóa gồm 138 tín chỉ, chương trình giáo dục ĐH hệ chính quy ngành Marketing được Hutech soạn thảo dựa trên kinh nghiệm và thế mạnh của Trường trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ở lĩnh vực kinh tế – tài chính, đồng thời tham khảo ý kiến của các chuyên gia và các chương trình đào tạo ngành Marketing của các cơ sở đào tạo uy tín tại Việt Nam cũng như thế giới.

Hình thức tuyển sinh của ngành học mới này (Marketing) được trường ĐH Hutech triển khai theo hai phương thức: Phương thức tuyển sinh ba chung (khối thi A,A1, D1) và phương thức xét tuyển riêng theo học bạ Trung học phổ thông.

Đối với phương thức ba chung, Hutech nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung theo lịch tuyển sinh của Bộ GD&ĐT. Đối với phương thức xét tuyển riêng, Hutech nhận hồ sơ đến trước ngày 15/8/2014 và công bố kết quả vào ngày 29/8/2014.

Theo Giaoducthoidai.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết ĐH Hutech chính thức được phép tuyển sinh ngành Marketing ( https://www.meo.vn/dh-hutech-chinh-thuc-duoc-phep-tuyen-sinh-nganh-marketing.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply