Những trường hợp cần… phanh gấp khi “yêu”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Trong khi hai người đang đắm say ân ái, có một số tình huống buộc họ phải ngừng cuộc vui ngay lập tức, nếu không sẽ gặp nguy hiểm.

Trong chăn gối, không ai muốn dừng cuộc vui giữa chừng và nếu có lý do cần “phanh”, nhiều người thường có tâm lý cố “rướn” thêm chút ít. Phần lớn sự cố buộc các đôi uyên ương dừng lại thuộc dạng nhẹ, không nguy hiểm, nghĩa là có lỡ trớn một chút cũng không sao. Nhưng cũng có lắm trường hợp bạn phải dừng ngay nếu không muốn nhận hậu quả nghiêm trọng.

Đau là dấu hiệu phổ biến buộc ai đó phải dừng cuộc chơi. Không có cái đau nào là bình thường trong chăn gối. Do vậy, ngay khi cảm thấy đau, không phân biệt ông hay bà, tại chỗ kín hay ở một vị trí khác trên cơ thể, bạn phải dừng cuộc vui rồi hạ hồi phân giải.

Với các quý ông, đau có thể là “tiếng thét” của nhiều chấn thương như rách, vỡ, huyết khối, nghẽn tắc mạch máu dương vật hay tinh hoàn, dập, gãy dương vật khi cương, sỏi niệu đạo, vỡ ống dẫn tinh, đứt thắng quy đầu hay rách bao quy đầu… Với các bà, đau thường do rách âm đạo, vỡ túi cùng âm đạo, bục vỡ khối u, polyp, viêm nhiễm phụ khoa…

Đau có thể phát tích từ một vị trí khác như đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, xuất huyết não, đau quặn thận, đau tức bàng quang… Chuyện chăn gối đơn giản chỉ là “kíp nổ” kích hoạt bệnh bùng phát.

Rõ ràng khi có gì đó rách, vỡ thì sự luyến tiếc không dừng ngay sẽ làm toang hoác thêm chấn thương. Chẳng hạn, xuất huyết do dập, gãy dương vật được xếp vào loại chảy máu “sét đánh” bởi sự tập trung một lượng máu lớn tại chỗ. Nếu lệnh “ngừng bắn” khẩn cấp không được thực thi thì không khó hình dung mức độ “máu nhuộm the phòng” sẽ thế nào. Tương tự là tình trạng vỡ khối u của các bà các cô, ngoài chuyện xuất huyết, nếu đó là một khối u ác thì cái họa còn đáng sợ hơn.

Việc dừng lại kịp lúc không chỉ giúp giảm nhẹ tổn thương, tăng cơ hội sơ cứu, băng bó mà còn tăng khả năng phục hồi sau điều trị. Đơn cử cũng với chấn thương gãy thể hang dương vật, nếu được khâu nối bài bản tại bệnh viện thì khả năng “tái sử dụng như mới” khá cao. Ngược lại, nếu tổn thương nặng hoặc chậm đến bác sĩ thì tiên lượng rất khó nói trước. Hiển nhiên với những cơn đau sinh tử như tim mạch thì động tác “ghì cương” kịp lúc có giá trị cứu mạng.

Hung – cát quyết định trong tích tắc, trong chuyện này các ông cần chú ý đến cả… quán tính của các động tác phòng the. Thực tế rất khó dừng ngay tắp lự mà thường là còn “lướt” thêm vài giây nữa. Sẽ rất dễ dàng nếu bản thân người bị đau chủ động ngừng. Vấn đề là chăn gối vốn có đôi, nên việc “cây muốn lặng gió chẳng dừng” không có gì lạ, nhất là khi muốn “lặng” thật gấp. Chẳng hạn khi ông đang nếm trải một cơn đau thắt ngực, dọa nhồi máu cơ tim chết người thì không may bà đương lúc cao trào, mắt nhắm nghiền, không nhận ra tính mạng chồng đang nghìn cân treo sợi tóc, tới khi cảm thấy có sự thường, mở mắt ra thì đức lang quân đã nguy đến nơi. Ngoài ra, đôi khi không dễ phân biệt vẻ đau đớn với nét biểu cảm cực khoái, nên mới có tình cảnh trớ trêu: ông đang nhăn nhó, thều thào vì đau tim mà bà vẫn cười tươi tưởng chồng đang… “lên đỉnh”.

Nếu bạn từng nếm trải cơn đau và nhiều nguy cơ nó sẽ quay lại (chẳng hạn với sỏi tiết niệu) thì ngoài việc tự phòng bị, cần bàn trước với người chung chăn gối, nếu cần thì thống nhất một số “ám hiệu” báo nguy. Bạn đừng ngại, có khi những cái có vẻ “dở hơi” lại cứu mạng người.

(Theo Sức Khỏe & Đời Sống)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Những trường hợp cần… phanh gấp khi “yêu” ( https://www.meo.vn/nhung-truong-hop-can-phanh-gap-khi-yeu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply