Đau lưng ảnh hưởng gì đến việc có con?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Mỗi lần em hết kỳ kinh nguyệt khoảng 7-10 ngày là lại bị đau lưng vì chuẩn bị kỳ kinh tiếp theo.

Xin tư vấn việc đau lưng này có ảnh hưởng gì đến việc có con?Ngọc

Trả lời:

Đau lưng chỉ là diễn biến thể nhẹ của đau bụng kinh. Em cần xem lại mức độ đau lưng của mình là ở mức vừa phải hay nhiều. Trước hết, cần phải loại trừ nguyên nhân đau lưng do các nguyên nhân khác về cột sống, đau dây thần kinh, hay các nguyên nhân chèn ép cột sống mà chưa phát hiện được.

Vì em không nói rõ năm nay bao nhiêu tuổi? Cơ thể đã hoàn thiện hay đang ở giai đoạn phát triển. Em cần đi khám bác sĩ để loại trừ các nguyên nhân thực thể tại cột sống. Việc đau lưng đó chưa có cơ sở để nói là em khó có con được. Nếu em có một cơ thể khoẻ mạnh về thể chất và bộ phận sinh dục nữ bình thường với các yếu tố nội tiết cân bằng thì việc có con là bình thường.

BACSI.com (Theo vnexpress)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Đau lưng ảnh hưởng gì đến việc có con? ( https://www.meo.vn/dau-lung-anh-huong-gi-den-viec-co-con.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply