Những trò chơi thú vị trong phòng ngủ dành cho vợ chồng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Qua thời gian, quan hệ vợ chồng rất dễ trở nên quen thuộc, trở nên nhàm chán, song bạn có thể gặp rắc rối trong việc tìm thêm ý tưởng mới để đem lại niềm vui cho cả hai.

Những trò chơi trong phòng ngủ được gợi ý sau đây có thể giúp bạn tìm thêm cảm hứng để sáng tạo và thích thú hơn ở chốn riêng tư này.

“Quả bom hẹn giờ”

Bạn chỉ cần một chiếc đồng hồ bấm giờ hoặc đồng hồ cát, xác định thời gian giữa lúc “vào cuộc” và khi thực sự “bắt đầu”. Thời gian này thường giao động từ 10 đến 20 phút. Những cặp đôi bận rộn thường cắt ngắn khúc dạo đầu, nhưng “quả bom hẹn giờ” này sẽ nhắc nhở bạn về sự quan trọng của nó. Những cặp đôi lâu năm sẽ nhớ ra mình đã từng như thế nào và vui thích khi thấy thời gian trôi chậm rãi đầy phấn khích.

Bịt mắt

nhung-tro-choi-thu-vi-trong-phong-ngu-danh-cho-vo-chong

Hãy bịt mắt chàng lại, để chàng nằm xuống và nàng tùy ý tấn công chàng. Ở trạng thái này sẽ đem đến 2 tác dụng cực mạnh: tăng cường sự nhạy cảm thể chất cũng như sự cảnh giác nguy hiểm trong tâm lý. Cả 2 đều có tác dụng kích thích vô cùng lớn với đàn ông.

Tấm trải bãi biển

Bạn cần một tấm khăn hoặc chăn lớn và dầu mát xa. Trải khăn lên giường và bắt đầu “tắm” cả 2 trong dầu mát xa. Làn da trơn mượt làm thay đổi hoàn toàn cảm giác quen thuộc cũ giữa 2 người. Dù có hơi bề bộn, trò chơi này có thể thực hiện ở ngoài trời, những nơi thích hợp, chỉ cần chú ý không bôi dầu vào những nơi nhạy cảm dễ bị kích ứng. Khi ấy, bạn có thể tưởng tượng mình đang ở bãi biển ngập tràn nước, gió và hoàn toàn tự do.

Đánh cờ

Sự thách đố trí tuệ có thể “đốt nóng” lại cảm giác kích thích, hứng khởi giữa các cặp đôi. Bạn có thể bắt đầu buổi tối bằng một ván cờ, ván bài hoặc một trò chơi tương tự nào đó bên vài ly rượu nhẹ và ánh nến. Đây cũng có thể là một buổi tối chúc mừng sinh nhật, ngày kỷ niệm rất đáng nhớ.

Tìm lại ngày xưa

nhung-tro-choi-thu-vi-trong-phong-ngu-danh-cho-vo-chong

Bạn có thể trở lại nơi kỷ niệm bằng cách xây dựng hoàn cảnh tương tự nơi mà lần đầu 2 người hẹn hò, yêu đương. Khi ấy, 2 người có thể bắt đầu lại từ đầu theo một cách hoàn toàn khác. Bạn có thể sẽ khám phá ra những điều bất ngờ trong hoàn cảnh cũ mà cơ hội mới. Biết đâu bạn sẽ nhận ra những sai lầm rất ngốc ngếch và buồn cười thời “trẻ trâu” ấy.

Theo Thảo My/Phapluattp.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Những trò chơi thú vị trong phòng ngủ dành cho vợ chồng ( https://www.meo.vn/nhung-tro-choi-thu-vi-trong-phong-ngu-danh-cho-vo-chong.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi