Những mối tình trong đời đàn ông

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Trong trái tim mỗi người đàn ông đều có một bóng hình khó quên.

 

Bạn không nên ghen tức, cũng chẳng cần ép buộc họ quên làm gì, bởi biết đâu bạn cũng là bóng hình khó quên của người đàn ông khác.
Cứ cho chàng tin vào những điều tốt đẹp của ký ức. Người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ không làm bạn phải rơi lệ. Song nếu bạn muốn biết là người thứ mấy của chàng mình sẽ hạnh phúc, hãy nhìn vào những mối tình sau:
Mối tình đầu
Chàng lúc đó chưa biết gì nhiều. Chàng có thể viết thư tình cho bạn nhưng lại không đủ can đảm mua hoa tặng bạn, không dám đứng đợi bạn trước cổng trường, lần đầu cầm tay bạn chàng phải suy nghĩ 2 ngày, do dự mất nửa tiếng đồng hồ mới dám nắm chặt tay.
Lần đầu chàng nói yêu bạn, mặt đỏ phừng,toàn thân run rẩy. Lần đầu hôn bạn, chàng lo lắng phải hỏi đi hỏi lại xem bạn có đồng ý hay không.
Tình đầu với chàng rất ngây ngô, chàng không hiểu con gái, không biết bạn thích gì. Những lúc hai người đi chơi cũng không biết làm gì, chàng chỉ nhìn bạn và cười ngô nghê. Bạn hỏi chàng yêu ai chàng cũng không dám nói dối, nói yêu bố mẹ nhất. Bạn hỏi chàng sau này có cưới bạn không, chàng đáp chưa nghĩ đến chuyện đó.
Nếu bạn chỉ muốn một tình yêu trong sáng thì tình đầu sẽ đem lại cho bạn giấc mơ đó. Còn nếu bạn muốn kết hôn thì không nên lựa chọn tình đầu.
Người thứ hai
Chàng tặng hoa cho bạn, mời bạn bè của bạn đi ăn. Chàng nói yêu bạn rồi nắm chặt lấy tay bạn. Khoảnh khắc mà bạn nhận lời yêu, chàng sẽ hôn bạn thật nồng nàn. Đấy là biểu hiện của người đàn ông khi bước vào mối tình thứ 2.
Bạn hỏi chàng yêu ai nhất, chàng suy nghĩ rồi trả lời là bạn. Bạn hỏi hai bạn có kết quả hay không, chàng đáp bạn có muốn về quê chàng không. Chàng có lúc nhớ đến mối tình đầu của mình và thường nói lúc ấy còn trẻ con quá, không biết gì cả.
Trải qua một mối tình, đàn ông cơ bản đã hiểu phụ nữ, có thể hiểu được sở thích của phụ nữ. Nhưng đàn ông luôn tìm kiếm những cảm giác mới lạ. Đối với mối tình thứ 2 mặc dù biết bản thân mình cần gì nhưng họ không muốn bị gò bó quá sớm. Chàng chưa nghĩ đến chuyện kết hôn vì chưa đúng thời điểm, chàng muốn tiếp tục phiêu lưu thêm lần nữa.
Người thứ ba
Chàng nói chàng chưa có gì, chỉ có trái tim yêu bạn tha thiết, hãy tin tưởng chàng, hai bạn sẽ hạnh phúc.Và rồi hai người sẽ dọn về ở chung trong căn nhà trọ có phần tồi tàn. Mỗi sớm bạn sẽ thức dậy nấu ăn cho chàng, rồi cả hai vội vã đi làm. Tối về bạn đi chợ nấu cơm cho chàng. Chàng nói có được bạn, chàng là người hạnh phúc nhất.
Thỉnh thoàng chàng sẽ rửa bát, dọn dẹp nhà cửa giúp bạn. Chàng hứa chỉ cần đủ tiền hai bạn sẽ tổ chức lễ cưới. Bạn về quê cùng chàng và rồi chàng nói “bố anh bảo em không xinh bằng người yêu cũ của anh”.
Trải qua hai mối tình, người đàn ông đã có dự định kết hôn. Họ chủ động nói ra mong muốn kết hôn, chủ động đưa bạn về nhà ra mắt. Chàng nỗ lực kiếm tiền để xây dựng tổ ấm, chàng hứa sẽ đem lại hạnh phúc cho bạn. Đàn ông đã trải qua hai mối tình về cơ bản có thể coi là đối tượng thích hợp để kết hôn.
Người thứ tư
Chàng bảo hai bạn nói chuyện rất hợp nhau. Chàng rất biết cách chăm sóc, yêu thương bạn. Chàng hiểu được phụ nữ thích nghe gì và cần gì. Mẹ chàng gặp bạn đều giục hai bạn kết hôn. Bạn nhận chiếc nhẫn cầu hôn của chàng, cảm thấy mình thật hạnh phúc.
Rồi đến một hôm bạn tình cờ đọc được mail chàng viết cho người cũ. Trong mail nhắc đến chuyện của hai bạn. Chàng viết: “Những thứ đó anh muốn dành cho em nhưng trước đây anh không biết và cũng không đủ điều kiện”.
Trải qua 3 mối tình, đàn ông đã có một nền tảng kinh tế nhất định. Họ có thể cho bạn cuộc sống vật chất đầy đủ. Nhưng ở giai đoạn này họ không còn quá chú trọng đến cảm giác của mình, họ chỉ cần tìm đối tượng phù hợp để kết hôn. Thế nên bạn phải xem xét kỹ có phải chàng chỉ vì muốn kết hôn nên mới tiếp cận bạn?

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply