Những “chiêu” làm đẹp tối thiểu phụ nữ phải biết

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Những mẹo này tuy đơn giản nhưng lại có tác dụng lớn trong việc làm bạn đẹp hơn rất nhiều.

Biến mắt nhỏ thành mắt to

Muốn biến mắt nhỏ thành to? Hãy tránh xa gam màu tối. Đầu tiên, bạn hãy dùng phấn lót màu be cho mắt. Tiếp theo, bạn chọn phấn mắt tối hơn phấn lót một hai gam màu để phủ lên vùng bầu mắt. Dùng ngón tay thoa phấn về phía lông mày.

‘F5’ lớp trang điểm

Sau vài tiếng, lớp trang điểm sẽ phai đi. Muốn lớp trang điểm trông như mới, bạn hãy phun nước lên mặt bạn. Trong lúc mặt vẫn còn ẩm, hãy dùng tay xoa xoa lại phấn nền, phấn phủ hoặc bút che khuyết điểm đã có trên mặt.

Biến làn da xanh xao thành hồng hào

Bạn có làn da xanh xao tự nhiên và muốn nó trông hồng hào, khỏe mạnh hơn? Tin tốt là bạn không cần phải trang điểm dày mới đạt được điều đó. Để da trông hông hào tự nhiên, bạn chỉ cần dùng các sản phẩm màu sáng lên gò má, sống mũi, chân tóc và cằm là sẽ được như ý. 

Để có đường viền mắt thật mịn và đẹp khi dùng chì kẻ nước

Khi dùng chì kẻ nước để viền mắt, bạn nên mở mắt, nếu không đường kẻ của bạn sẽ không đều. Để viền mắt, bạn nên chấm ba điểm, một ở góc mắt, một ở giữa và một ở góc trong của mắt. Tiếp theo, bạn hãy nối ba điểm đó lại. Như thế, đường kẻ sẽ mịn hơn.

Muốn phấn mắt lâu phai

Để phấn mắt không bị phai hay bóng nhờn, bạn hãy loại bỏ dầu ở mí mắt càng nhiều càng tốt. Để thực hiện điều đó, bạn hãy sử dụng phấn lót và phấn nén cho mắt trước khi đánh phấn mắt.

Để môi mỏng thành môi đầy đặn, căng mịn

Để đôi môi trông căng mịn và đầy đặn, bạn hãy dùng son bóng. Đầu tiên, hãy dùng chì kẻ môi viền một đường vượt ra đường viền môi thật một chút. Rồi dùng son bóng màu san hô, hồng đào hoặc màu vàng để phủ lên.

Muốn có khuôn mặt trẻ trung, tươi sáng, hãy thêm sắc hồng

Hãy thử gam màu hồng có nhũ ngọc trai cho mí mắt và má, bạn sẽ khiến khuôn mặt mình trông trẻ trung và tươi sáng hơn.

(Theo SA)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Những “chiêu” làm đẹp tối thiểu phụ nữ phải biết ( https://www.meo.vn/nhung-chieu-lam-dep-toi-thieu-phu-nu-phai-biet.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply