Nguyên tắc hẹn hò khi tiệc tùng đầu năm

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

 

Đây là khoảng thời gian cho những buổi liên hoan, hội họp và nếu bạn cùng nàng tham gia hãy luôn ghi nhớ những điều sau:

Hôn

Cho dù hai bạn đã có thời gian dài bên nhau thì tại nhà hàng hay giữa một bữa tiệc đông người, chỉ nên dành cho nhau một nụ hôn thật nhẹ nhàng, thân thiện.

Còn nếu hai người vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu, đây chính là thời điểm thích hợp để trao nụ hôn đầu khó quên. Song, nếu nàng chưa sẵn sàng, bạn đừng cố kẻo sẽ phá hỏng không khí của cả buổi tối.

Rượu

Chú ý bổ sung đồ uống cho nàng chính là một cách thể hiện sự quan tâm của bạn. Tuy vậy đừng để nàng uống quá nhiều rượu bia. Hãy chạm li với nàng và giữ cho mình được tỉnh táo cho đến cuối buổi tiệc.

Bạn bè

Khi bữa tiệc chỉ toàn bạn bè và người thân bạn, đừng để những mối quan hệ xã hội quấn bạn rời xa nửa kia. Luôn giới thiệu nàng với mọi người và khéo léo đưa nàng vào các cuộc hội thoại. Có như vậy nàng mới có thể nhanh chóng vượt qua những hồi hộp và bỡ ngỡ ban đầu để thích nghi với không khí bữa tiệc.

Điện thoại

Đây là lúc bạn sẽ nhận được những tin nhắn chúc mừng năm mới của bạn bè người thân ở nơi xa gửi đến. Thay vì đến lúc đó mới cắm cúi soạn tin trả lời và để nàng bơ vơ, hãy chuẩn bị một tin nhắn mẫu từ trước để có thể sử dụng ngay khi cần thiết.

Kết thúc bữa tiệc

Thường thì các bữa tiệc đầu năm kết thúc rất muộn,có khi kéo dài đến tận sáng hôm sau. Trong trường hợp không thể đưa nàng về, cần đảm bảo rằng bạn đã có sự sắp xếp hợp lí. Hãy sẵn sàng ngủ trên sàn hay chung phòng với các chiến hữu để đảm bảo mang lại sự thoải mái cho nàng.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Nguyên tắc hẹn hò khi tiệc tùng đầu năm ( https://www.meo.vn/nguyen-tac-hen-ho-khi-tiec-tung-dau-nam.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Leave a Reply