Chả giò cua okani trộn gà

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

món ngon - Chả giò cua okani trộn gà

món ngon – Chả giò cua okani trộn gà

Nguyên liệu:

Thanh cua okani: 8 thanh
Thịt lườn gà: 150 gr
Cà rốt: 150 gr
Cần tây: 150 gr
Trứng gà: 1 quả
Bột cà mỳ: 100 gr
Rong biển: 8 lá
Lá chanh: 10 lá
Hạt nêm, dầu ăn

Cách làm:

Thịt gà rửa sạch, bằm nhỏ. Cua okani một nửa xắt sợi, một nửa bằm nhỏ. Cà rốt gọt vỏ, một nửa xắt sợi, một nửa bằm nhỏ. Cần tây một nửa xắt sợi, một nửa bằm nhỏ.

Đập trứng ra chén con, tách riêng lòng trắng với lòng đỏ. Trộn đều thịt gà với thịt cua, cà rốt, cần tây bằm, lòng đỏ trứng gà, hạt nêm.

Trải lá dong biển ra, cho nhân thịt gà vào, cuốn tròn lại, phết lòng trắng trứng và lăn qua bột cà mỳ. Thả chả giò vào chảo chiên chín giòn.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Chả giò cua okani trộn gà ( https://www.meo.vn/cha-gio-cua-okani-tron-ga.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: mon-ngon.com

Gửi phản hồi