Vòng eo thon gọn

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Làm sao để tự tin diện chiếc áo lửng hoặc quần jeans lưng trễ? Tất cả bí quyết nằm trong tay bạn

Những bài tập này có tác dụng làm giảm lượng mỡ thừa, giúp vòng hai thon thả hơn. Với những động tác có sức bật mạnh và tăng dần tốc độ, bài tập làm tăng nhịp tim sẽ giúp tiêu hao nhiều calorie hơn so với bài tập theo nhịp độ bình thường.

Theo một nghiên cứu, sau hai tuần thực hiện những bài tập dạng này, cơ thể phụ nữ đốt cháy hơn 36% mỡ so với các bài tập điều độ. Hãy thực hiện những động tác dưới đây 3 lần/tuần, kết hợp với các bài tập về tim mạch mà bạn thích như đi bộ, đạp xe hoặc chạy bộ.

Nên khởi động 5 phút với cường độ từ thấp đến trung bình để máu lưu thông..Mức độ nỗ lực xếp từ 1 (thấp nhất) đến 10 (cao nhất). Tăng tốc độ từng nhịp trong vòng 1 phút, theo thang từ 1 đến 7. Quay trở lại 1 hoặc 2 phút với tốc độ chậm hơn, khoảng mức 5 trong thang độ khó.

Lặp lại những bài tập nhẹ và nặng trong khoảng 20 phút. Có thể bứt phá về tốc độ, khoảng mức 8 hoặc 9 để thử thách cơ thể và tiêu nhiều mỡ hơn. Nên làm nguội trong 5 phút bằng những nhịp nhẹ.

Bài tập này giúp cơ thể rắn chắc, khỏe mạnh.

Tư thế chú ếch

 

1. Giữ cơ thể ở vị trí lên cao của động tác hít đất. Vai, lưng và hông thẳng hàng, vuông góc với hai tay.

2. Từ từ đưa đầu gối của chân trái về phía ngực, nâng chân khỏi sàn. Đẩy chân về phía sau, duỗi thẳng đầu gối và trở lại vị trí ban đầu. Tập tương tự với chân còn lại, thực hiện 6 lần mỗi bên.

Lao tới theo kiểu đi bộ mang vật nặng

 

1. Đứng thẳng, hai tay giữ tạ, đưa về phía trước, giữ ngang vai.

2. Chân trái bước dài về phía trước. Hạ thấp cơ thể theo kiểu nhào người ra phía trước rồi xoay nửa thân về bên trái. Tay vẫn giữ tạ song song với mặt đất. Đứng lên, làm tương tự với chân phải. Thực hiện động tác 12 lần/bên.

Chạm đầu ngón chân

 

1. Nằm ngửa, hai chân duỗi thẳng.

2. Nâng tay trái, chân phải khỏi mặt đất, chạm tay vào ngón chân. Trở về vị trí ban đầu, đổi tay, chân. Thực hiện 10 lần/bên.

(Theo TT&GĐ)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Vòng eo thon gọn ( https://www.meo.vn/vong-eo-thon-gon.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply