Nguyên nhân và cách điều trị nấm móng bằng phương pháp Laser

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bệnh nấm móng là một bệnh phổ biến, ước tính có ảnh hưởng tới 10% dân số trên toàn thế giới mắc bệnh này. Bệnh làm cho móng tay để trở thành màu vàng hoặc đổi màu. Khi bệnh nặng lên móng tay có thể trở nên dày, giòn và tách móng ra khỏi nền móng. Bệnh cũng có thể gây đau khi mang giày hoặc đi bộ.

nguyen-nhan-va-cach-dieu-tri-nam-mong-bang-phuong-phap-moi-laser

Nguyên nhân gây ra bệnh nấm móng?

Nấm móng thường do một loại nấm mang tên Dermatophytes. Loại nấm này sống bám trên lớp tế bào sừng của móng. Một số loại nấm phổ biến nhất gây ra bệnh nấm móng tay là: Trichophyton rubrum, Trichophyton mentagrophytes, và Cadida albicans. Ai cũng đều có nguy cơ nhiễm bệnh vì nấm có mặt ở khắp mọi nơi trong môi trường.

Bạn có thể bị nhiễm nấm móng từ đâu?

Nấm móng được gây ra do tiếp xúc với các dermatophytes ở khắp mọi nơi trong môi trường. Nguồn phổ biến của nhiễm trùng bao gồm bể bơi, phòng tắm công cộng, phòng tập thể dục và spa móng tay. Giày dép quá chật và chấn thương móng tay cũng có thể dẫn đến nhiễm trùng. Tính nhạy cảm di truyền, sức khoẻ kém và tuổi tác ngày càng tăng cũng là yếu tố làm tăng nguy cơ nhiễm trùng móng.

Các triệu chứng của nhiễm nấm móng là gì?

Bạn có thể bị nhiễm trùng móng tay nếu bạn có một hoặc nhiều các triệu chứng sau đây:
• Đổi màu móng tay
• Vệt vàng dưới móng tay
• Móng bị bóp méo hoặc móng tay dày lên
• Giòn, móng tay vụn, dễ vỡ
• Móng tách ra khỏi nền móng
• Có nhiều mảnh vỡ móng tay, da dưới móng tay
• Đốm trắng hoặc sọc trên bề mặt móng tay

Làm thế nào để điều trị nấm móng bằng laser?

Chúng tôi sử dụng máy NdYag Long pulse là một trong những laser  tiên tiến nhất hiện nay. Nhờ xung năng lượng công suất cao mà laser đi qua móng tay để móng tay dễ dàng để giết tế bào nấm gây bệnh mà không làm tổn thương móng tay hoặc da xung quanh. Tia laser được hấp thụ bởi sắc tố trong các tế bào nấm, làm đốt cháy cá tế bào này. Tại thời điểm điều trị, bạn sẽ không thấy sự thay đổiy cho đến khi móng tay bắt đầu phát triển. Sau khi điều trị vài tháng, móng tay bình thường sẽ phát triển đầy đủ khoảng  9-12 tháng.

Bệnh nấm móng tay của bạn sẽ được cải thiện sau khi điều trị, nhưng bạn sẽ cần phải tiếp tục với các kỹ thuật chăm sóc tại nhà để giảm khả năng tái phát bệnh theo như hướng dẫn của bác sĩ.

Ưu điểm của điều trị nấm móng bằng Laser

• Nhanh, điều trị ngay tại phòng khám
• Điều trị an toàn và hiệu quả
• Hầu như không đau
• Không mất thời gian nghỉ dưỡng
• Là giải pháp an toàn thay thế cho việc điều trị bằng thuốc

Stamford Skin Centre

Ad: 254 Dien Bien Phu,  Dist 3 HCMC

Tel:  (08) 3932 1090 – Fax: (08) 3932 1028

Website: www.stamfordskin.com

Facebook: http://www.facebook.com/StamfordSkin

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Nguyên nhân và cách điều trị nấm móng bằng phương pháp Laser ( https://www.meo.vn/nguyen-nhan-va-cach-dieu-tri-nam-mong-bang-phuong-phap-laser.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

One thought on “Nguyên nhân và cách điều trị nấm móng bằng phương pháp Laser

 1. CÔNG TY PHÒNG KHÁM ĐẠI GIA ĐÌNH DAIBIO

  Nối tiếp dòng dõi lịch sử họ Lê với các Hoàng Đế Khai Quốc như Hoàng Đế Lê Thái Tổ, Hoàng Đế Lê Thánh Tông…, họ Lê Ngũ chi tại Sơn An Hương Sơn Hà Tĩnh cùng họ Nguyễn Khắc (dòng họ vợ Bác Sỹ Lê Khánh Đồng) có nhiều người làm Nghề Y uy tín như Lương Y Hàn Lâm Viện Lê Nguyễn Lệ, Tham Biện Tiểu Phủ Sứ Lê Kinh Hạp, Tham Tri Bộ Lễ Lê Quý Bác, Hoàng Giáp Thượng Thư Nguyễn Khắc Niêm, BS. Nguyễn Khắc Viện, Lương Y Lê Khánh Quyền, BS. Lê Khánh Đồng, GS. BS. Lê Kinh Duệ, Đại Tá BS. Lê Khắc Thiền, GS. DS. Lê Khánh Trai… Đây là những người đặt nền tảng cho con cháu tiếp nối truyền thống Y Học hơn 300 năm.
  Gia đình họ Lê Khánh thông gia với gia đình GS. VS. TSKH. BS. Đái Duy Ban, GS. Ban cùng các con sáng lập Công Ty Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Đại Gia Đình DAIBIO. Đại Gia Đình DAIBIO đã tập hợp Giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ, Bác sỹ, Lương Y, Dược Sỹ, Kỹ sư để phát triển truyền thống Đại Gia Đình Nghề Y trên 300 năm. Đại Gia Đình DAIBIO theo đuổi mục tiêu:
  Bệnh Nhân làm Trung Tâm, Khoa Học làm Động Lực, Chất Lượng để Đảm Bảo
  http://www.Daibio.com.vn
  http://www.youtube.com/Daibiocompany
  https://www.facebook.com/Daibiovietnam

  Các thuốc cùng Dầu Gội Tắm Đông Y Daibio và 893 ở Công ty Phòng Khám Đại Gia Đình DAIBIO
  có được kê đơn và sử dụng rất nhiều ở tại Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương ở 15A Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội, Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội ở địa chỉ 79B Nguyễn Khuyến – Đống Đa – Hà Nội nên cũng rất thuận tiện để ra trực tiếp Hiệu thuốc trong Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương, Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội mua cho yên tâm chữa bệnh.

  DẦU GỘI TẮM ĐÔNG Y DAIBIO
  phù hợp với người có tóc xơ, khô; có tác dụng như Dầu 893 đối với người có tóc xơ; người bị vẩy nến, ngứa khi dùng sẽ thấy dễ chịu.
  Số Đăng Ký của Bộ Y Tế 23/12/CBMP-HD

  DẦU GỘI TẮM ĐÔNG Y 893
  phù hợp người tóc dầu, bết; trị mụn rôm sẩy, ngứa, rửa tay chân cho người bị á sừng, tổ đỉa, rửa mặt ở người bị trứng cá, mụn, mồ hôi dầu, trời lạnh bị mẩn ngứa khi dùng sẽ giảm.
  Số Đăng Ký của Bộ Y Tế: 01/12/CBMP-HT

  ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO DAIBIO
  Lần đầu tiên tại Việt Nam, sau thời gian nghiên cứu miệt mài trong nhiều năm, GS. VS. TSKH. Đái Duy Ban cùng với các nhà nghiên cứu uy tín và đội ngũ các nhà khoa học của Công Ty Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Đại Gia Đình DAIBIO đã tìm ra giống Đông Trùng Hạ Thảo của Việt Nam và nhân nuôi được thành công giống Đông Trùng Hạ Thảo tại Việt Nam Cordyceps sinensis và phát triển thành Đông Trùng Hạ Thảo Daibio Đông trùng hạ thảo Daibio hoàn toàn do rất nhiều nhà khoa học cùng với đội ngũ viện sỹ, giáo sư, tiến sỹ, thạc sỹ, bác sỹ, dược sỹ, kỹ sư ở Công Ty Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Đại Gia Đình DAIBIO có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất trong nước mà hoàn toàn không nhập khẩu bất cứ thứ gì ở nước ngoài về. Việc nghiên cứu Đông trùng hạ thảo Daibio đã nhận được giấy khen đạt thành tích trình bày triển lãm khoa học xuất sắc trong hội nghị sinh học y học toàn quốc lần 2 của Bộ Y Tế, Bộ Khoa Học Công Nghệ Môi Trường và Trường Đại Học Y Khoa ngày tháng 9/2010. Ngày 26/5/2011, đài truyền hình kỹ thuật số VTC đã phát sóng việc lần đầu tiên ở Việt Nam phát hiện và nhân nuôi thành công Đông Trùng Hạ Thảo của GS. Ban cùng cộng sự ở công ty Daibio. Ngày 8/5/2012 và 20/5/2012, Đài truyền hình Hà Nội 1 cũng đã phát sóng trên 2 chuyên mục riêng biệt về Đông Trùng Hạ Thảo Daibio. Báo Gia Đình & Xã Hội số xuân Nhâm Thìn 2012 đã dành 4 trang giấy, Bộ Y Tế, NXB Y Học viết về Đông Trùng Hạ Thảo Daibio của GS. Đái Duy Ban Công Ty Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Đại Gia Đình DAIBIO.

  THUỐC CHỮA DẠ DÀY DAIVIDA
  THÀNH PHẦN: Đông Trùng Hạ Thảo, Đẳng sâm, Lá khôi, Lá dạ cẩm, Nghệ vàng, Khổ sâm, Cam thảo, Tá dược vừa đủ.
  SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC CẤP SỐ GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA BỘ Y TẾ VIỆT NAM LƯU HÀNH TOÀN QUỐC
  CÔNG DỤNG:
  Hỗ trợ làm lành dạ dày và tá tràng cấp – mạn tính bao gồm viêm loét đau thực quản, dạ dày hành tá tràng, viêm loét phù nề hang vị, môn vị, thượng vị, bờ cong lớn, bờ cong nhỏ. Dùng kết hợp tốt với các loại thuốc chữa viêm loét đường tiêu hóa.
  CÔNG TY PHÒNG KHÁM CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN ĐẠI GIA ĐÌNH DAIBIO
  Địa Chỉ: Số 38 Ngõ Thái Thịnh 1, Quận Đống Đa, Hà Nội
  Điện Thoại: 84 – 04 – 6275 4799 Fax: 84 – 04 – 6275 4729
  Liên Hệ Y Tế Trực Tiếp: 84 – 098 220 7805
  Email: [email protected]

  Website:
  http://www.Daibio.com.vn
  http://www. Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam.Com
  Hỗ trợ Y Tế Khoa Học Công Nghệ:
  VIỆN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM
  cùng RẤT NHIỀU BỆNH VIỆN, PHÒNG KHÁM, HIỆU THUỐC và CÁC CÔNG TY DƯỢC UY TÍN

Leave a Reply