Người phụ nữ sợ nước đá và tuyết suốt 29 năm

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Một phụ nữ ở Anh suốt 29 năm qua bị ám ảnh bởi nỗi sợ nước đá và tuyết.

nguoi-phu-nu-so-nuoc-da-va-tuyet-suot-29-nam

Chị Wendy Wiffen (48 tuổi) sống ở Rainham, Essex, nước Anh. Wendy bắt đầu bị pagophobia – chứng sợ nước đá và tuyết – sau khi bị ngã trên tuyết lúc chị đang mang thai vào năm 1985. Nỗi sợ này nghiêm trọng đến mức Wendy không dám nhìn nước đá, kem, không dám mua thực phẩm đông lạnh và không thể đi ra ngoài khi trời có tuyết. Thậm chí, khi nhìn hình ảnh người khác trượt băng trên tivi hoặc tạp chí Wendy cũng run lẩy bẩy và phải chui vào phòng ngủ khóa trái cửa.

nguoi-phu-nu-so-nuoc-da-va-tuyet-suot-29-nam

Sau khi điều trị tâm lý, Wendy đã có thể chạm tay vào nước đá

4 năm trước, Wendy đã suýt bỏ lỡ đám cưới của mình với người chồng hiện tại – anh Peter chỉ vì dự báo thời tiết cho biết sẽ có tuyết rơi. Wendy chia sẻ: “Peter biết tôi sẽ không đến lễ cưới nếu tuyết rơi. Tôi sẽ bảo anh ấy trao lời hứa hẹn trong đám cưới qua điện thoại”.

nguoi-phu-nu-so-nuoc-da-va-tuyet-suot-29-nam

Sau khi được điều trị tâm lý, bà mẹ 3 con này đã thoát khỏi nỗi ám ảnh suốt 29 năm của mình. Chỉ 40 phút điều trị với nhà tâm lý Nik và Eva Speakman, Wendy đã thay đổi hẳn. Chị có thể chạm tay vào một khối băng và ăn kem. Wendy vui sướng kể: “Tôi cảm thấy vui hơn cả trúng sổ xố. Tôi thấy mình được tự do. Mọi người sẽ cảm thấy buồn cười nhưng thật sự, việc có thể cho đá vào đồ uống với tôi giống như một phép lạ”.

Theo Afamily.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Người phụ nữ sợ nước đá và tuyết suốt 29 năm ( https://www.meo.vn/nguoi-phu-nu-so-nuoc-da-va-tuyet-suot-29-nam.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi