HLV Conte đối mặt với án tù 6 tháng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tân HLV của Chelsea đang đối mặt với án tù 6 tháng do liên quan đến những nghi án dàn xếp tỉ số từ thời còn dẫn dắt Siena.

Vừa được bổ nhiệm tại Chelsea, Conte lại phải sống trong sợ hãi bởi cáo buộc gian lận thể thao. Các công tố viên khẳng định cựu HLV của Siena đã biết tới việc các học trò của mình bán độ ở trận với Albinoleffe tại Serie B vào năm 2011 song đã lờ đi không khai báo với cơ quan chức năng.

hlv-conte-doi-mat-voi-an-tu-6-thang

HLV Conte đứng trước cáo buộc bán độ. (Ảnh: AP)

Khi đó, đội bóng của ông đã chịu trận 0-1 trước Albinoleffe, đánh mất cơ hội vô địch trong khi gián tiếp giúp đối thủ trụ hạng thành công. Với tội danh này, Conte có thể bị phạt tù 6 tháng và nộp phạt 8.000 euro. Nếu bị kết luận có tội, kế hoạch dẫn dắt Chelsea của Conte sẽ đổ bể.

Tuy vậy, HLV người Italia vẫn tỏ ra bình thản trước cáo buộc nói trên. Luật sư Leonardo Cammarata của Conte khẳng định: “Thân chủ tôi không làm gì sai trái. Ông ấy không có bất cứ hành vi nào dính líu đến việc dàn xếp tỉ số. Các cáo buộc nói trên là thiếu căn cứ”.

Ở mùa giải 2012/2013, Conte khi đó đang là HLV của Juventus cũng đã bị đình chỉ 4 tháng tham gia vào bóng đá cũng bởi dính líu tới vụ bán độ của Siena. Án phạt này khiến ông không thể dự 15 trận của Juventus ở Serie A và 6 trận ở Champions League.

Theo Trọng Phú/VOV.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết HLV Conte đối mặt với án tù 6 tháng ( https://www.meo.vn/hlv-conte-doi-mat-voi-an-tu-6-thang.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply