‘Ngoại tình’ trong toilet, bị người yêu đâm

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Một phụ nữ Mỹ bị bắt sau khi đâm người yêu vì anh ta thường xuyên vào toilet và ở quá lâu trong đó với một người đàn bà khỏa thân.

Mary Ramos (46 tuổi) khai rằng, lý do người bạn trai thường xuyên đi vào nhà vệ sinh của tòa nhà nơi họ sinh sống ngay cả khi không có nhu cầu “giải quyết nỗi buồn” là bởi một phụ nữ sống cùng tòa nhà cũng sử dụng toilet. Bạn trai của cô đi tới khu nhà vệ sinh đúng lúc người phụ nữ kia cũng ở đó. Người phụ nữ đó thường khỏa thân khi bạn trai Mary sử dụng toilet.


Mary Ramos.

Bạn trai Mary cho biết: “Cô ấy đã thức cả đêm và uống rượu trước khi hai người xảy ra mâu thuẫn. Cô ấy đã tra hỏi có chuyện gì xảy ra giữa tôi và người phụ nữ kia. Không kiềm chế nổi, cô ấy đã đấm vào mặt tôi, đẩy xuống giường, vồ lấy con dao và đâm hai nhát khiến tôi bị thương.” Theo cảnh sát ở hạt Collier, Mary đã buộc tội hành hung và sử dụng hung khí gây chết người.

Meo.vn (Theo Aolnews)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết ‘Ngoại tình’ trong toilet, bị người yêu đâm ( https://www.meo.vn/ngoai-tinh-trong-toilet-bi-nguoi-yeu-dam.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply