Nếu muốn làm người đàn ông của bạn hạnh phúc…

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Làm cho người đàn ông của bạn hạnh phúc, dễ mà khó, khó mà dễ. Nếu bạn muốn thử, hãy lưu ý một số thủ thuật sau.

Không giống như phụ nữ, bản chất của nam giới đôi khi khiến bạn thật khó phát hiện ra mong muốn của họ. Mặt khác, người phụ nữ rất khó thể biết được cách để khiến anh ấy hạnh phúc.

Nếu muốn làm người đàn ông của bạn hạnh phúc…

Người đàn ông của bạn sẽ biết thế nào là hạnh phúc nếu bạn biết cách “yêu thương” anh ấy

Tuy nhiên, đừng quá lo lắng bởi có thể bạn chưa lưu tâm điều này mà thôi. Với thủ thuật đặc biệt, bạn cũng có thể đối tác của bạn cảm thấy hạnh phúc và có những cảm giác chưa từng xuất hiện. Hãy thử những gì Sheknows cung cấp cho bạn.

Không chỉ tặng sôcôla và hoa

Tiến sĩ Larry Bugen, tác giả của cuốn sách “Stuck on Me, Missing You: Getting Past Self Absorption to Find Love” giải thích rằng mỗi một món quà có thể là một cách nói chuyện với người nhận. Sô cô la là giải pháp rất tốt nếu bạn muốn dành nó cho nửa kia của mình như một quà tặng, nhưng có vẻ như, đối với nam giới, nhiều điều khác quan trọng có thể thay thế. Một số cách mà bạn có thể thực hiện như là thể hiện sự khiêm tốn của bạn, trao yêu thương và sẵn sàng hy sinh vì anh ấy.

Tại sao lại khó trao yêu thương?

Có những người bạn đời đòi hỏi chúng ta phải có những lựa chọn khó khăn hàng ngày. Điều đó khiến bạn phải nỗ lực để chấp nhận sự thiếu khiêm tốn, sự đối xử thiếu tế nhị, sâu sắc từ một người đàn ông. “Vấn đề của tất cả mọi vấn đề là chúng ta cần phải thích nghi với các thói quen và bản chất của con người, trong đó có anh ấy” Bugen cho biết. Vì vậy, chúng ta hãy đối mặt với những thói quen đó và không tức giận hay khó chịu với điều đó.

Hãy trao tình cảm thật sâu sắc

Bước đầu tiên để thể hiện tình cảm của bạn một cách sâu sắc với nửa kia là thường xuyên đưa ra cam kết của mình với riêng người ấy và giữ cũng như thực hiện cam kết đó. Như vậy, bạn có thể đảm bảo rằng bạn chắc chắn sẽ có một mối quan hệ hết sức hài hòa và vận hành một cách an toàn.

Meo.vn (Theo VTC)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Nếu muốn làm người đàn ông của bạn hạnh phúc… ( https://www.meo.vn/neu-muon-lam-nguoi-dan-ong-cua-ban-hanh-phuc.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply