Nam Dược Bài Thạch xua tan nỗi lo cho bệnh nhân sỏi tiết niệu, sỏi mật

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Sỏi mật, sỏi đường tiết niệu (đặc biệt là sỏi thận) là những bệnh lý phổ biến ở nước ta và việc chữa trị dứt điểm không hề đơn giản. Người bệnh thường phát hiện muộn dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Hướng tới một biện pháp chữa trị an toàn và ngăn chặn được tái phát  là mong muốn của tất cả các bệnh nhân khi mắc sỏi.

Những biến chứng do sỏi gây ra

* Với sỏi tiết niệu (sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo):

Sỏi tiết niệu thường gây ra cơn đau quặn thận. Sự di chuyển của viên sỏi cọ xát vào đường niệu làm niêm mạc dễ bị phù nề, viêm nhiễm. Sự bế tắc của đường tiểu càng làm tình trạng này nặng thêm, lâu ngày dẫn đến xơ hoá và hoại tử đường tiểu, có thể gây ứ nước tại thận và suy thận mạn – một biến chứng gây tàn phế suốt đời cho bệnh nhân. Nhiều bệnh nhân phải cắt bỏ thận do thận mủ toàn diện hoặc có xuất hiện lỗ rò ở bàng quang, niệu quản hoặc vỡ thận, vỡ bàng quang do sỏi.

* Với sỏi mật:

Viêm và nhiễm khuẩn đường mật, túi mật cấp; hoại tử túi mật và thấm mật phúc mạc là biến chứng nguy hiểm cần phải can thiệp ngoại khoa. Sỏi mật còn gây tắc ruột và ứ mật kéo dài, lâu dần dẫn tới xơ gan mật thứ phát.

Sỏi niệu quản hay sỏi mật đều có thể gây nên biến chứng nguy hiểm do đó cần được phát hiện và điều trị kịp thời.

Giải pháp nào cho bệnh nhân mắc sỏi?

Trong điều trị, các bác sỹ thường cho bệnh nhân dùng thuốc giảm đau, chống nhiễm khuẩn, chống co thắt. Các thuốc này chủ yếu giúp giảm triệu chứng bệnh và có thể gây một số tác dụng phụ. Các biện pháp can thiệp ngoại khoa như tán sỏi, nội soi lấy sỏi, mổ lấy sỏi lại không chữa được tận gốc nên sỏi dễ tái phát, thậm chí có thể để sót lại sỏi và gây biến chứng như viêm nhiễm đường tiết niệu, chảy máu, ảnh hưởng đến cơ quan kế cận… khiến cơ thể bệnh nhân sẽ bị suy nhược và mất thời gian khá lâu để hồi phục.

Nam Dược Bài Thạch ra đời xua tan nỗi lo cho các bệnh nhân sỏi tiết niệu, sỏi mật.

Nam Dược Bài Thạch xua tan nỗi lo cho bệnh nhân sỏi tiết niệu, sỏi mật
Diễn viên, MC Quyền Linh: “Nam Dược Bài Thạch, Linh đã chọn và hoàn toàn tin tưởng!”

Nam Dược Bài Thạch được kết hợp từ nhiều vị dược liệu quý: Kim Tiền Thảo, Râu Ngô có tác dụng lợi niệu, giúp bào mòn sỏi đồng thời hạn chế viêm đường tiết niệu. Nét độc đáo của sản phẩm nằm ở bài thuốc Tứ Vật gồm các vị thuốc: Xuyên Khung, Sinh Địa, Đương Quy, Bạch Thược; bài Tứ vật có cơ chế tác dụng với bệnh nhân mắc sỏi như sau:

+ Theo Đông y, nguyên nhân sâu xa của việc hình thành sỏi là do huyết hư (tức là do sự mất cân bằng các thành phần trong huyết gây lắng cặn và tạo sỏi). Bài Tứ vật có tác dụng bổ huyết, tác dụng lên cơ thế hình thành sỏi do đó hạn chế được khả năng tái phát sỏi. Đây chính là ưu điểm trị bệnh tận gốc mà các phương pháp Tây y không có được.

+ Bài Tứ vật giúp tăng cường thể trạng cho bệnh nhân, dựa trên nguyên lý chữa bệnh của đông y “nhân cường thì tật nhược”, tức là cơ thể khỏe mạnh thì bệnh tật sẽ bị đẩy lui.

Với công thức đạo đáo kết hợp giữa các thành phần tiêu sỏi truyền thống và bài Tứ vật, Nam Dược Bài Thạch giúp tiêu sỏi, phòng tái phát ở bệnh nhân sỏi tiết niệu, sỏi mật. Sản phẩm đã mang lại hiệu quả điều trị tích cực cho rất nhiều bệnh nhân. Mỗi hộp có 5 vỉ x 10 viên nang. Để điều trị bệnh sỏi thận, sỏi mật: bệnh nhân uống 1 ngày 2 lần, mỗi lần uống 4 viên, uống sau ăn 30 phút, uống liên tục từ 20 đến 45 ngày. Để phòng tái phát sỏi: một năm uống 3 đợt, mỗi đợt uống trong 30 ngày.

Nam Dược Bài Thạch được bào chế theo công nghệ hiện đại từ bài thuốc gia truyền của Lương Y Trần Văn Đồng(xã Hải Bắc, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) – người có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị sỏi đường tiết niệu và sỏi mật.Ngày 25/12/2011 vừa qua, sản phẩm Nam Dược Bài Thạch, được sản xuất bởi công ty  TNHH Nam Dược, phân phối bởi công ty Cổ phần Dược Phẩm Thiên Nam đã vinh dự được nhận cúp và giấy chứng nhận “ Sản phẩm , dịch vụ Việt Nam tin dùng 2011” do người tiêu dùng bình chọn.

Tổng đài tư vấn về bệnh sỏi thận, sỏi mật: 04.3564.2503 – 08.3868.5508

Website: http://soithan.com.vn

Meo.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Nam Dược Bài Thạch xua tan nỗi lo cho bệnh nhân sỏi tiết niệu, sỏi mật ( https://www.meo.vn/nam-duoc-bai-thach-xua-tan-noi-lo-cho-benh-nhan-soi-tiet-nieu-soi-mat.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply