‘Vi-ô-lông’ mọc chậm có phải bệnh?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Năm nay cháu 17 tuổi, cao 1m70 và nặng 50kg. “Vi-ô-lông” ở vùng kín vẫn mọc nhưng mà chậm nên các bạn bảo sinh lý của cháu chậm phát triển. Cháu không biết có đúng không và nếu phải thì có sao không bác sĩ?

 (01645xxx101)

Trả lời:

Nếu bạn là nam thì chiều cao thế là ổn nhưng vẫn hơi gầy đấy! Lông, tóc ít hay nhiều là đặc điểm riêng của từng người, còn phụ thuộc vào yếu tố di truyền nữa chứ không phải do sinh lý chậm phát triển như bạn vẫn lo lắng đâu. Màu sắc, độ dày hay mỏng của lông, tóc không ảnh hưởng gì đến “bản lĩnh đàn ông”.

Nếu bạn đã có hiện tượng mộng tinh, “súng ống, đạn dược” đầy đủ, hoạt động bình thường thì cơ thể bạn phát triển hoàn toàn bình thường. Hãy xây dựng lịch học tập phù hợp, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, thể thao và có chế độ ăn đủ các chất dinh dưỡng để có sức khỏe tốt, cơ thể cường tráng, khỏe mạnh cả thể chất và tinh thần, bạn nhé!

(Theo Tiin)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết ‘Vi-ô-lông’ mọc chậm có phải bệnh? ( https://www.meo.vn/vi-o-long-moc-cham-co-phai-benh.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply