Mang thai những tháng đầu có được uống nước dừa?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Thức ăn cần chú ý vệ sinh an toàn thực phẩm. Chưa có nghiên cứu nào công bố về sự liên quan giữa nước dừa và thai.

Em có thai 16 tuần. Em nghĩ cần phải ăn nhiều thức ăn bổ dưỡng nhưng lại hay ăn thức ăn nhanh, do công việc bận và thích uống nước dừa. Nghe nói mấy tháng đầu không được uống nước dừa? Khi nào thì em có thể đi bộ thể dục? Nguyễn Đoan Trang (quận 2, TPHCM).

mang-thai-nhung-thang-dau-co-duoc-uong-nuoc-dua

Ảnh minh họa.

ThS.BS Ngô Thị Yên

, Khoa Khám bệnh, Bệnh viện Từ Dũ TPHCM:

Em có thể uống sữa tươi kết hợp chế độ ăn uống phù hợp điều kiện kinh tế và sức khoẻ. Bác sĩ khám thai sẽ tư vấn cụ thể về chế độ ăn uống sinh hoạt, chứ không phải ai cũng “ăn nhiều chất bổ dưỡng”.

Thức ăn cần chú ý vệ sinh an toàn thực phẩm. Chưa có nghiên cứu nào công bố về sự liên quan giữa nước dừa và thai. Thức ăn hay nước uống nào cũng nên dùng lượng vừa phải.

Việc đi bộ thể dục trong thai kỳ do bác sĩ khám thai hướng dẫn tùy thuộc tình trạng sức khoẻ của mẹ và thai nhi.

Theo Kienthuc.net.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Mang thai những tháng đầu có được uống nước dừa? ( https://www.meo.vn/mang-thai-nhung-thang-dau-co-duoc-uong-nuoc-dua.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply