Mải lo Tết, bé 3 tuổi rơi vào nồi cám sôi

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Khi cả nhà đang chuẩn bị Tết, bé gái 3 tuổi chơi một mình rồi trượt chân ngã vào nồi cám heo đang sôi sùng sục.

Ngày 7/2, Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba (Đồng Hới, Quảng Bình) cho biết, đang tiến hành điều trị tích cực cho cháu bé Trương Thị Tường Vi (3 tuổi) ở xã Hiền Ninh – huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) với vết bỏng độ I, diện tích bỏng lên đến 60%, nặng nhất ở vùng ngực, bụng và hai chân.

Cháu Vi đang được điều trị tại bệnh viện
Cháu Vi đang được điều trị tại bệnh viện

Người nhà cháu Tường Vi cho biết, chiều 29 Tết, cả gia đình đưa cháu về quê ngoại ăn Tết, khi cả nhà đang chuẩn bị dọn dẹp nhà cửa, làm cơm tất niên thì cháu Vi chơi đùa một mình trong nhà và không may bị vấp ngã rồi rơi vào nồi cám heo đang sôi sùng sục. Ngay lập tức, cháu bé được người nhà sơ cứu rồi chuyển đến bệnh viện trong tình trạng ngất lịm vì đau đớn.

Sau 1 tuần cấp cứu trong bệnh viện, đến nay, bé Tường Vi đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn phải điều trị đặc biệt.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Mải lo Tết, bé 3 tuổi rơi vào nồi cám sôi ( https://www.meo.vn/mai-lo-tet-be-3-tuoi-roi-vao-noi-cam-soi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Leave a Reply