Mặc xinh như cô bạn ‘khoai mũm’

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Đồ form rộng và bỏ bớt chi tiết là những kiểu trang phục mà các ‘bé tròn’ nhất thiết cần phải có.

Với những teengirl dáng người mập tròn, trang phục đơn giản chính là chìa khóa khắc phục nhược điểm. Chúng mình sẽ phải nhắm mắt bỏ qua những kiểu áo, váy quá rườm rà và có nhiều họa tiết thêm thắt như nơ, bèo nhún…bởi nó khiến bạn trông đồ sộ hơn. Với áo các teengirl nên tìm loại form tương đối rộng (nhưng đừng quá thùng thình) và tránh những chất liệu bắt sáng, hay mong manh như voan, lụa.

Vải thun, thô là lựa chọn rất hiệu quả để che nhược điểm.

Chúng mình cũng cần tránh việc mix layer quá nhiều, thông thường thì chỉ nên mặc một chiếc áo bên trong và thêm một chiếc áo bên ngoài là đã chuẩn rồi.

Đừng quên legging hoặc quần màu đen, chúng sẽ giúp đôi chân bạn trở nên thon thả hơn. Bên cạnh đó, quần baggy cũng chính là kiểu quần rất phù hợp cho nàng mũm mĩm đó.

Khi mặc váy, các girl mũm mĩm hãy tránh những váy có nhiều chi tiết bèo nhún, tua rua là được.

Meo.vn (Theo ione)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Mặc xinh như cô bạn ‘khoai mũm’ ( https://www.meo.vn/mac-xinh-nhu-co-ban-khoai-mum.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply