Mặc đẹp hơn với trang phục kẻ sọc ngang

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Thời trang kẻ sọc ngang luôn được các bạn trẻ rất yêu thích, nhất là vào mùa thu. Nhưng lời khuyên dưới đây sẽ giúp các bạn chọn được những bộ trang phục sọc ngang phù hợp nhất với dáng người.

Dáng người gầy

Mặc đẹp hơn với trang phục kẻ sọc ngang

Những bạn gái có dáng người mảnh khảnh nên chọn những kiểu váy quây (sheath dress) hoặc váy dài đến gót chân, xen kẽ những sọc ngang nhỏ và sọc ngang trung bình. Nhớ là bộ trang phục bạn chọn phải có màu sắc tươi sáng. Bạn có thể khoác ngoài bằng một chiếc áo lưới mỏng và nhẹ (như hình vẽ).

Dáng người quả táo

Mặc đẹp hơn với trang phục kẻ sọc ngang

Những người sở hữu thân hình quả táo (phần cơ thể trên to hơn phần cơ thể dưới) có thể chọn cho mình những dáng áo thụng, kẻ sọc ngang nhỏ và đều để che đi những khuyết điểm trên cơ thể. Dáng áo này kết hợp đẹp nhất với quần sóoc bò hoặc váy ngắn đồng màu.

Dáng quả lê

Mặc đẹp hơn với trang phục kẻ sọc ngang

Với bạn gái có thân hình quả lê, những chiếc áo ba lỗ sọc ngang nhiều màu và vừa khít với cơ thể là lựa chọn hoàn hảo nhất để khoe thân hình thon nhỏ, vòng eo gọn gàng. Những đường kẻ sọc ngang nên là sự pha trộn hài hòa giữa những đường kẻ to và đường kẻ nhỏ.

Sau đó, hãy kết hợp chiếc áo này với chân váy màu sáng. Thêm một chiếc thắt lưng duyên dáng ở phần eo sẽ giúp cho phần hông vốn “đồ sộ” của bạn trông cân bằng hơn.

Meo.vn (Theo Bưu Điện Việt Nam)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Mặc đẹp hơn với trang phục kẻ sọc ngang ( https://www.meo.vn/mac-dep-hon-voi-trang-phuc-ke-soc-ngang.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply