Lời khuyên khi “yêu” dưới vòi sen

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Một cảnh yêu dưới vòi sen trên phim ảnh thực sự rất lãng mạn và khiến mọi cặp đôi thích thú muốn thử nghiệm. Yêu dưới vòi sen là một trải nghiệm thú vị nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm chúng ta cần biết để phòng tránh.

Không gian phòng tắm rất lý tưởng để kích thích cảm giác ham muốn: hơi nước ấm áp, làn nước trong, hương liệu và xà bông thơm nức cộng thêm hình thể đầy quyến rũ của người ấy. Một nụ hôn dưới vòi hoa sen tưới ướt lên hai người sẽ làm tăng cảm giác gấp bội. Tuy vậy, phòng tắm ẩm ướt trơn trượt, không gian chật hẹp và khi cao trào cả hai có thể bất cẩn té ngã, như vậy hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.

Để vừa tận hưởng được những cảm giác thú vị khi cả hai dầm mình trong làn nước mát, tưởng tượng đang trao nhau những âu yếm nồng cháy dưới cơn mưa thật lãng mạn nhưng vẫn an toàn, không xảy ra “tai nạn”, tiến sĩ trị liệu tình dục David Yarian đã đưa ra một số lời khuyên cho các cặp đôi.

Tránh dòng nước chảy

loi-khuyen-khi-yeu-duoi-voi-sen

Hai người phải chọn vị trí sao cho vùng X của cả hai ở ngoài dòng nước chảy. Lý do là nếu để vòi nước đi qua khu vực này nhiều cũng đồng nghĩa với việc nước sẽ cuốn trôi mọi chất bôi trơn cần thiết cho quá trình “giao tiếp”. Khi mất đi độ bôi trơn, việc tiếp xúc sẽ gây cảm giác đau đớn, thậm chí làm trầy xước khu vực nhạy cảm. Một hậu quả tai hại khác là triệt tiêu luôn cảm giác thích thú của cả hai. Nên nhớ, người đàn ông được kích thích mạnh hơn khi cảm nhận được sự ẩm ướt của đối phương.

Lựa chọn áo mưa

Rất khó để mở chiếc bao áo mưa ra bằng đôi tay ướt. Trùm nó lên một “thiết bị” đang ướt lại càng khó khăn hơn vì nó hoàn toàn có thể không bám dính và trôi theo dòng nước luôn. Vì vậy nếu ưa thích kiểu yêu này bạn nên chọn một biện pháp tránh thai khác, hoặc tìm hiểu kỹ khả năng “trụ nước” của áo mưa.

Trụ cả hai chân

Tuyệt đối không đặt một chân lên thành bồn tắm, kệ, ghế…hay các thiết bị khác trong phòng tắm vì nước có thể khiến chân trơn trượt, bạn có thể bị trượt chân và ngã bất cứ lúc nào. Lựa chọn lý tưởng là hãy trụ cả hai chân trên nền và áp dụng tư thế yêu hổ để giữ vững trọng tâm cơ thể. Yêu dưới vòi sen không thích hợp với nhiều tư thế, vì vậy hãy chấp nhận sự hạn chế này, còn hơn để xảy ra tai nạn u đầu hoặc trật khớp đúng không nào.

Chỉ dùng phòng tắm như màn dạo đầu

“Thâm nhập trong phòng tắm là thiếu an toàn, vì vậy theo tôi chúng ta chỉ nên dùng nó cho màn dạo đầu”, tiến sĩ Yarian cẩn trọng nói. Theo ông, rất thú vị để kích thích nhau trong phòng tắm bằng cách mát xa cho nhau, vuốt ve nhau và tận hưởng cảm giác “trơn tuột” đầy phấn khích, cọ xát vào nhau khi hai cơ thể cùng mềm, ướt và trơn láng mang lại cảm giác rất tuyệt vời.

loi-khuyen-khi-yeu-duoi-voi-sen

Tắm cho nhau là một cách rất lý tưởng để kích thích cảm giác. Lúc này cả hai đều hoàn toàn “trống trải” và bạn có thể sẽ có nhiều sáng kiến cho việc tìm ra điểm nhạy cảm của người ấy. Việc làm này cũng gia tăng tình cảm, thắt chặt sợi dây kết nối của hai người hãy chăm sóc nhau từ đầu đến chân rồi để công đoạn cuối cùng của cuộc yêu diễn ra bên ngoài phòng tắm. Kỳ thực vận động mạnh khi hơi nước bao vây xung quanh cũng không phải là một gợi ý hay đối với sức khỏe của bạn.

Theo Phapluattp.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Lời khuyên khi “yêu” dưới vòi sen ( https://www.meo.vn/loi-khuyen-khi-yeu-duoi-voi-sen.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply