“Lên đỉnh” mà không cần chồng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Mấy hôm nay chồng tôi đi công tác, có đêm, khi đang ngủ, đột nhiên tôi tỉnh giấc vì những cơn co thắt âm đạo liên tục…

Tôi đã có chồng và 2 con. Tôi và chồng vẫn quan hệ bình thường và tôi hài lòng với cuộc sống tình dục hiện tại.

Mấy hôm nay chồng tôi đi công tác vắng, nhưng có đêm, khi đang ngủ, đột nhiên tôi tỉnh giấc vì những cơn co thắt âm đạo liên tục, sau đó tôi “lên đỉnh” thực sự! Tôi có bị bất thường không? (Nguyễn Thị T. H. – 38 tuổi, Q. Tân Bình, TPHCM)

Ảnh minh họa

Trả lời:

Tình dục là phần không thể thiếu trong đời sống người phụ nữ. Một chu kỳ đáp ứng tình dục ở người phụ nữ thường gồm bốn giai đoạn: ham muốn, kích thích, cực khoái và cuối cùng là thư giãn. Trong khi 100% nam giới thường có giấc mộng yêu đương, thì tỷ lệ này ở nữ giới khoảng 70%. Đôi khi trong giấc ngủ, người phụ nữ có thể đạt tới cực khoái mà không có hai giai đoạn đầu tiên – ham muốn và kích thích.

Ngoài ra, người phụ nữ có thể trải qua hiện tượng tiết dịch nhờn âm đạo, tương đương với hiện tượng cương dương trong giấc ngủ của nam giới. Tuy nhiên, “mộng tinh” của phụ nữ ít hay nhiều không liên quan đến cuộc sống tình dục của cô ấy trong thực tế, cũng không phụ thuộc vào việc cô ấy có thủ dâm hay không.

Đây là một hiện tượng sinh lý bình thường mà phụ nữ ở độ tuổi hoạt động tình dục gặp phải, vì vậy bạn không nên lo âu.

BACSI.com (Theo Phụ nữ TPHCM)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết “Lên đỉnh” mà không cần chồng ( https://www.meo.vn/len-dinh-ma-khong-can-chong.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply