Kim Tae Hee và Bi Rain bí mật hẹn hò

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nữ diễn viên Kim Tae Hee bị cánh săn ảnh bắt gặp hẹn hò cùng nam ca sĩ kiêm diễn viên Bi Rain tại một nhà hàng đồ nướng ở Gangnam, Seoul.

Chuyện tình của Tae Hee và Bi Rain, hai nghệ sĩ danh tiếng của xứ kim chi luôn là đề tài nóng bỏng của báo giới nước này. Vì thế, nhất cử nhất động của cả hai luôn có nhiều tay săn ảnh bám theo. Mới đây, tờ Y-Star đã đăng tải thông tin cặp đôi Tae Hee và Bi Rain được nhìn thấy đi ăn chung và tận hưởng khoảnh khắc riêng của họ.

kim-tae-hee-va-bi-rain-bi-mat-hen-ho

kim-tae-hee-va-bi-rain-bi-mat-hen-ho

Để tránh bị phát hiện, họ không vào nhà hàng cùng nhau mà người trước, người sau. Kim Tae Hee thường lấy tay che kín mặt, Bi Rain cũng thỉnh thoảng che mặt lại.

Tháng 2 vừa qua, cặp đôi nổi tiếng này cũng bị bắt gặp đi chơi cùng nhau tại công viên giải trí Six Flags Magic Mountain gần Los Angeles. Chỉ vài ngày trước đó, Rain và Kim Tae Hee tất bật tại Trung Quốc. Bi Rain đến tham gia Liên hoan hoan phim Thượng Hải lần thứ 17 ngày 13-6. Tae Hee tới Hàng Châu – Chiết Giang đóng phim truyền hình Sage of Calligraphy Wang Xi Zhi.

Chuyện cặp đôi này bị lộ ảnh hẹn hò là khá hiếm vì họ thường rất kín đáo.

Theo nld.com.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply