Khán giả sốt với chàng trai Lady Gaga xứ Đài

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Khán giả đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi xem Tạ Văn Kiệt diễn.

Phần trình diễn những ca khúc trong các bộ phim kinh điển trong chương trình Super Citizen của đài CTV Đài Loan, do hai MC nổi tiếng là nữ ca sĩ Selina và MC Tăng Quốc Thành làm chủ xị, đang trở thành món ăn tinh thần với khán giả xứ Đài.

Đặc biệt, trong chương trình phát sóng tối 22/6 vừa qua, anh chàng chuyên giả gái với nghệ danh Quả dưa nhỏ đã khiến khán giả cười nghiêng ngả và khâm phục tài diễn hài của anh.

Anh chàng mắt một mí cùng hai bạn nhảy khác đều là nam giới, hóa trang thành những cách cách, biểu diễn ca khúc Có một cô gái trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Hoàn Châu Cách Cách.

Khán giả đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác với hình ảnh Tiểu Yến Tử, Hạ Tử Vy và nữ tì Kim Tỏa trên sân khấu.

Khán giả sốt với chàng trai Lady Gaga xứ Đài

Màn biểu diễn được đánh giá tuyệt vời và gây cười của Quả dưa nhỏ cùng hai bạn diễn.

Sau đó, Quả dưa nhỏ và bạn diễn tiếp tục thể hiện ca khúc chủ đề trong phim Võ Tắc Phiên phiên bản Phan Nghinh Tử. Khán giả lại được trận cười nghiêng ngả xen lẫn sự thán phục tài nghệ biểu diễn (nhảy và tấu hài) của chàng trai đa tài.

Qủa dưa nhỏ là nghệ danh của Tạ Văn Kiệt. Tạ Văn Kiệt nổi lên từ sau cuộc thi sáng tạo cosplay mô phỏng nữ ca sĩ Mother Monster Lady Gaga. Màn cos của Tạ Văn Kiệt quá xuất sắc, vì vậy anh đã được nhiều đài truyền hình chú ý, người hâm mộ anh chàng họ Tạ cũng không có điểm dừng. Tạ Văn Kiệt đã góp mặt trong nhiều chương trình văn nghệ giải trí nổi tiếng của Đài Loan như Khang Hy đến rồi, Women Show, Ma Vương siêu cấp…

Một số hình ảnh gây chú ý của Tạ Văn Kiệt:

Khán giả sốt với chàng trai Lady Gaga xứ Đài2

Khán giả sốt với chàng trai Lady Gaga xứ Đài7

Khán giả sốt với chàng trai Lady Gaga xứ Đài6

Khán giả sốt với chàng trai Lady Gaga xứ Đài5

Khán giả sốt với chàng trai Lady Gaga xứ Đài4

Khán giả sốt với chàng trai Lady Gaga xứ Đài3

Theo Khampha.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Khán giả sốt với chàng trai Lady Gaga xứ Đài ( https://www.meo.vn/khan-gia-sot-voi-chang-trai-lady-gaga-xu-dai.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply