Khám phá “chuyện ấy” theo bản năng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tình dục luôn làm tăng tính hiếu kỳ ở cả hai giới và được các nhà nghiên cứu cho rằng xuất hiện từ lúc con người mới lọt lòng tới khi chết đi.

Ảnh minh họa

Dưới đây là những khám phá mà Shine đưa ra về chuyện ấy trong suốt cuộc đời của mỗi người.

Hoạt động tình dục bắt đầu khi nào?

Theo nhà tâm lý học nổi tiếng người Áo, Sigmund Freud, khả năng tình dục ở con người bắt đầu từ lúc bú mẹ. Trong khi một số nhà khoa học người Mỹ lại tin rằng tình dục bắt đầu trước khi đứa trẻ được sinh ra. Điều này được nhận thấy ở hình ảnh siêu âm, những đứa bé trai đã cầm lấy “thằng nhỏ” của chúng ngay khi vẫn đang trong bụng mẹ.

Tuy nhiên, hầu hết các chuyên gia đều đồng ý rằng tình dục bắt đầu khi con người còn là một đứa bé. Trẻ sơ sinh yêu thích cảm nhận sự ấm áp và gần gũi ở mẹ thông qua việc bú và ngậm ti. Một số các chuyên gia quan sát lại thấy rằng những bé trai sau 7 tuổi, dương vật có khả năng cương cứng. Số khác lại tin rằng khả năng tình dục chỉ xuất hiện khi cơ quan sinh dục đã hoàn thiện.

Nhưng dù có tranh cãi bao nhiêu, các nhà khoa học vẫn đồng ý rằng chỉ khi vào tuổi thiếu niên, con người mới có ham muốn tình dục thực sự và tùy vào từng độ tuổi, ham muốn tình dục sẽ ở những mức độ khá nhau.

Bắt đầu và kết thúc ‘tự sướng’ khi nào?

Theo quan sát, có thể thấy rằng, trẻ em trai 7 tuổi bắt đầu chạm và vuốt ve cơ quan sinh dục của mình. Vào thời gian tới tuổi dậy thì, đa số phái nam đều thủ dâm. Tuy nhiên, phụ nữ lại thủ dâm trễ hơn. Hầu hết các cô gái bắt đầu “tự thỏa mãn” ở tuổi thiếu niên hoặc thậm chí ở độ tuổi 20 của mình.

Một số cuộc khảo sát chỉ ra khi đạt tới tuổi 20, 80% nữ giới đã thử ‘tự sướng’. Họ dần ý thức được thủ dâm không phải là điều gì xấu xa. Những người phụ nữ hoàn toàn không thủ dâm cũng vẫn rất bình thường.

Mọi người giảm sở thích “tự thỏa mãn” hơn khi họ bắt đầu lập gia đình hoặc hẹn hò. Tuy nhiên, một số cặp đôi lại coi việc tự kích thích như một trò chơi cùng với đối tác của mình. Thủ dâm trở nên ít phổ biến hơn ở tuổi trung niên mặc dù các cặp đôi giảm thời gian gần gũi với nửa kia. Bên cạnh đó, những người ly hôn hoặc không sống cùng nhau nữa sẽ thủ dâm thường xuyên hơn. Người ta tin rằng 25% số người từ độ tuổi 70 có khuynh hướng thích “tự sướng”.

Số lần quan hệ tình dục và số lượng bạn tình

Thật khó để nói ra con số thực tế khi hầu hết mọi người đều thích khoe khoang và phóng đại về đời sống chăn gối của mình. Một số người tuyên bố rằng bản thân mình “yêu” mỗi đêm, với rất nhiều đối tác khác nhau. Nhiều người trẻ tuổi tin vào điều này và cảm thấy mình thật thua kém khi không có được đời sống tình dục phong phú như những người cùng độ tuổi với họ.

Nhiều cuộc khảo sát cho thấy mỗi người có từ 5-10 bạn tình trong suốt cuộc đời của họ. Tuy nhiên, một vài nhà nghiên cứu tin rằng số lượng bạn tình có khuynh hướng tăng dần và tần xuất quan hệ tình dục thay đổi theo độ tuổi.

Các chàng trai ở độ tuổi thiếu niên có xu hướng cực khoái 3-4 lần mỗi tuần. Những người trẻ tuổi thường “yêu” ba lần một tuần, trong khi các cặp vợ chồng trong ở tuổi 30-40 có “gần gũi” trung bình hai lần một tuần. Sau 50 tuổi, mỗi tuần một lần hoặc ít hơn.

Độ tuổi quá già để ‘yêu’

Thực tế cho thấy không có độ tuổi nào là quá già để ân ái. Nếu không có vấn đề gì về khả năng tình dục và có sự ham muốn ở cả hai người, các cặp đôi có thể quan hệ ở mọi lứa tuổi, thậm chí khi họ đã 90. Nhiều cuộc khảo sát chỉ ra những người khỏe mạnh có thể thỏa mãn ham muốn kể cả khi họ đã tới 70 hay 80 tuổi.

(Theo Ngôi Sao)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Khám phá “chuyện ấy” theo bản năng ( https://www.meo.vn/kham-pha-chuyen-ay-theo-ban-nang.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply