Hy vọng lớn cho người ‘trên bảo dưới không nghe’

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Một mũi tiêm thẳng vào dương vật sẽ đem lại niềm kiêu hãnh cho các quí ông trong quãng thời gian khoảng nửa năm. Tại Hoa Kỳ đang tiến hành một cuộc thử nghiệm đối với nam giới, những người được Viagra & Co. chỉ định.

Kết quả khả quan của phương pháp điều trị này sẽ mang lại niềm hy vọng lớn cho những quí ông mắc chứng ‘trên bảo dưới không nghe’. Khi đó cánh đàn ông lại ngẩng cao đầu!      

Một liệu pháp gen đã có thành công bước đầu trên chặng đường đầy chông gai để tìm lại niềm kiêu hãnh cho giới mày râu. Chỉ bằng một mũi tiêm thẳng vào dương vật sẽ giúp cho những người đàn ông mắc chứng ‘trên bảo dưới không nghe’ lấy lại được phong độ. Đó là thông tin đã được đăng tải trên tờ ‘Aerzte – Zeitung’.

Phương pháp điều trị: Những người đàn ông sẽ nhận được AND bằng cách tiêm thẳng vào dương vật. AND có chứa Gen ‘hSlo’, đó là Gen chi phối khả năng cương cứng của dương vật.

Phương pháp điều trị mới đã được các nhà khoa học Mỹ  thử nghiệm đối với 11 người đàn ông, những người đã không còn điều trị tại các trung tâm nghiên cứu về QHTD nữa.

Những nam bệnh nhân này đã được tiêm một mũi duy nhất có liều lượng khác nhau, từ 500 đến 750 microgramm (phần triệu gam), sau đó được theo dõi trong thời gian 6 tháng. Trong quá trình này, bệnh nhân và đối tác của anh ta phải ghi chép đầy đủ khả năng QHTD để làm tài liệu đánh giá về sau này.

Kết quả: dương vật của một trong hai nam bệnh nhân được tiêm liều AND cao nhất đã hoạt động trở lại bình thường. (Mức độ cương cứng tăng từ 12 lên 30 điểm).

Dương vật của một trong ba người được tiêm liều AND trung bình còn tiến bộ hơn nhiều (Mức độ cương cứng đã tăng từ 2 lên 25 điểm). Hai người còn lại của nhóm này vẫn không có dấu hiệu được cải thiện ngay cả khi nghiên cứu đã kết thúc sau 24 tuần.          

Đối với những người đàn ông còn lại thì sự cương cứng chỉ được cải thiện chút ít hoặc thậm chí là không có hiệu quả gì.

Những tác dụng phụ không mong đợi do phương pháp điều trị này chưa được quan sát một cách đầy đủ. Nhưng dù sao đây cũng là tín hiệu rất khả quan dành cho những người đàn ông mắc chứng ‘trên bảo dưới không nghe’.

Không biết thế giới có bao nhiêu đàn ông rơi vào tình trạng này nhưng chỉ riêng nước Đức đã có khoảng 4,5 triệu nam giới đang lâm vào tình cảnh không biết bày tỏ cùng ai.

Lê Quân (Theo Bild)/Tien Phong

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Hy vọng lớn cho người ‘trên bảo dưới không nghe’ ( https://www.meo.vn/hy-vong-lon-cho-nguoi-tren-bao-duoi-khong-nghe.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Gửi phản hồi