Hội thảo chuyên đề “Thai kì khỏe mạnh – Thai nhi khỏe mạnh” tại Cần Thơ ngày 19/09/2015

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nhằm phổ cập thêm những kiến thức bổ ích dành cho các bà mẹ, Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Cần Thơ kết hợp với công ty OTB  dưới sự tài trợ của nhãn hàng Obimin (Thuộc tập đoàn United – Pharma) tổ chức hội thảo chuyên đề “Thai kì khỏe mạnh – Thai nhi khỏe mạnh”.

hoi thao chuyen de thai ki khoe manh thai nhi khoe manh tai can tho

Tham dự hội thảo các mẹ bầu mang theo sổ khám thai sẽ được tham gia hoạt động tư vấn chuyên đề: “Làm sao để có một thai kì khỏe mạnh? Chăm sóc sức khỏe trong thai kì như thế nào? Làm sao để duy trì sức khỏe và chế độ dinh dưỡng để có thai kì khỏe mạnh, an toàn.” Các chuyên gia sẽ tư vấn, chia sẻ về tầm quan trọng của việc bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết cho mẹ trước và sau khi sanh.

Ngoài ra, cơ hội để mẹ trực tiếp trải nghiệm những kỹ năng cơ bản về chăm sóc bé như: Tắm bé, thay tã và masage cho bé do chính các chuyên viên điều dưỡng cao cấp hướng dẫn.

hoi thao chuyen de thai ki khoe manh thai nhi khoe manh tai can tho 1

Đặc biệt hơn nữa, các mẹ còn được củng cố thêm kiến thức cho chính bản thân khi tham gia trò chơi từ chương trình và có cơ hội nhận được những phần quà ý nghĩa của các nhãn hàng

Buổi hội thảo “Thai nhi khỏe mạnh, thai kì khỏe mạnh” tổ chức lúc 7g30 – 11g00, Ngày 19/09/2015 tại Khách Sạn Vạn Phát – Fortuneland, 141 Trần Văn Khéo, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều. Các mẹ Cần Thơ hãy nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo để có cơ hội nhận được vé mời tham dự nhé.

Đăng ký trực tiếp qua hotline: 0947 70 10 10

Hoặc nhận vé mời qua Facebook: Cộng Đồng Mẹ Bầu 8x

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Hội thảo chuyên đề “Thai kì khỏe mạnh – Thai nhi khỏe mạnh” tại Cần Thơ ngày 19/09/2015 ( https://www.meo.vn/hoi-thao-chuyen-de-thai-ki-khoe-manh-thai-nhi-khoe-manh-tai-can-tho-ngay-19092015.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply