Gây ồn ào, Selena Gomez bị cảnh sát hỏi thăm

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Selena Gomez bị hàng xóm phàn nàn gây phiền hà khi tiệc tùng ồn ào cả đêm. Cảnh sát cũng được gọi đến nhà sao trẻ này.
Một nguồn tin xác nhận với Daily News rằng cảnh sát đã viếng thăm nhà của Selena Gomez ở Los Angeles-Mỹ sau khi tiếng ồn tiệc tùng từ đây làm phiền hà hàng xóm. Thậm chí một số người còn quả quyết rằng cửa sổ đã bị rung chuyển vì tiếng nhạc phát ra từ nhà nữ ca sĩ trẻ. Nhiều người bực bội đến mức gọi cho nhà chức trách báo cáo tình hình.
gay-on-ao-selena-gomez-bi-canh-sat-hoi-tham
Selena Gomez bị cảnh sát… hỏi thăm
Một nguồn tin khác nói với The News rằng chuyện không đến mức căng thẳng, Selena rất hợp tác, gọi rằng chuyến viếng thăm của cảnh sát chẳng phải vấn đề gì lớn để bàn cãi. Nhạc quá lớn vì có hai người trên sân khấu và thêm loa nhưng không phải mọi thứ vượt kiểm soát.
Selena tổ chức bữa tiệc nhỏ với khoảng 20 người. Trước đó, nữ ca sĩ trẻ này vui vẻ viết trên trang mạng xã hội: “nhạc sống, nến.. một đêm tuyệt đẹp cho những người đẹp”… Thời gian này, Selena tiếp tục gây chú ý khi lại xuất hiện thân mật bên Justin Bieber. Cô từng chia tay nam ca sĩ tai tiếng này nhưng rồi lại quay trở lại. Mỗi lần như thế, “fan” của cả hai lại tranh cãi nhau, nhiều người không muốn Selena quay lại với Justin vì cho rằng anh chàng này sẽ ảnh hưởng xấu đến cô.

Cảnh trong buổi tiệc nhà Selena
The post Gây ồn ào, Selena Gomez bị cảnh sát hỏi thăm appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Gây ồn ào, Selena Gomez bị cảnh sát hỏi thăm ( https://www.meo.vn/gay-on-ao-selena-gomez-bi-canh-sat-hoi-tham.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply