Em bị hẹp bao quy đầu thì có ảnh hưởng đến việc có con không BS?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Thưa BS, em bị hẹp bao quy đầu, không biết em có thể quan hệ tình dục bình thường, có ảnh hưởng đến việc có con không ạ? Em lo quá!

Em 25 tuổi chưa lập gia đình, lúc ở bên bạn gái, tuy em không có làm gì nhưng mỗi lần như vậy em đi vệ sinh và “gặn” mạnh thì xuất tinh nhưng không nhiều, vậy em có bị gì không BS?

Kính mong BS tư vấn giúp, em cảm ơn! Mong sớm hồi âm. – Trần Thanh Liêm – Cần Thơ


Trả lời:

Đó chỉ là diễn biến bình thường của những người trẻ mạnh mẽ về nhu cầu tình dục và dễ xúc động, vì thế khó kiểm soát được xuất tinh, hiện tượng này nhiều bạn nam ở lứa tuổi của bạn cũng gặp phải. Dù không làm gì nhưng bạn gái xinh đẹp của bạn chính là nguồn kích thích, từ đó, trong bạn sẽ xuất hiện ham muốn và hưng phấn, rồi xuất tinh mà không kiềm chế được.

Để tránh tình trạng này bạn nên giảm xem những sách báo, phim ảnh có tính kích thích tình dục, phải tham gia tập thể dục thể thao để giúp bản thân phân tán được suy nghĩ của mình mỗi khi có ham muốn tình dục.

Bạn có thể yên tâm việc hẹp bao da quy đầu không ảnh hưởng đến việc có con. Tuy nhiên bạn cần “đi thăm” BS chuyên khoa ngoại trước khi lập gia đình nhé.

Meo.vn (Theo alobacsi)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Em bị hẹp bao quy đầu thì có ảnh hưởng đến việc có con không BS? ( https://www.meo.vn/em-bi-hep-bao-quy-dau-thi-co-anh-huong-den-viec-co-con-khong-bs.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply