Dưỡng da từ 21-23h: “Xôi hỏng bỏng không”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Vì trong khoảng thời gian này da bạn sẽ dễ dị ứng, dưỡng da không đạt hiệu quả như mong muốn.

Sau một ngày làm việc vất vả về nhà tắm rửa, ăn cơm xong cũng đã 8, 9 giờ. Chính vì vậy rất nhiều chị em chọn cho mình khoảng thời gian từ 21 đến 23 giờ để dưỡng da. Tuy nhiên đây lại là việc làm ‘xôi hỏng bỏng không’, hiệu quả đạt được sẽ không như mong đợi.

Từ 21 đến 23 giờ, huyết áp cơ thể sẽ hạ thấp nhất trong ngày, khả năng đề kháng lúc này rất yếu, cơ thể nặng nước chính vì vậy nếu bạn tiến hành dưỡng da, đắp mặt lúc này sẽ dễ dàng bị dị ứng.

Lời khuyên cho các chị em là nên tiến hành dưỡng da trước hoặc sau khoảng thời gian từ 21 đến 23 giờ hàng ngày. Bạn có thể kết hợp tắm ngâm mình trong bồn và đắp mặt trước bữa ăn, hoặc sau 23 giờ tiến hành dưỡng da trước khi ngủ…

Mỗi tuần chỉ nên đắp mặt 2 lần là đủ, không nên đắp mặt quá nhiều sẽ khiến cho da trở nên mỏng và nhạy cảm. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dưỡng da để các chị em lựa chọn, tùy từng loại da mà chọn mỹ phẩm phù hợp.

(Theo aFamily)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Dưỡng da từ 21-23h: “Xôi hỏng bỏng không” ( https://www.meo.vn/duong-da-tu-21-23h-xoi-hong-bong-khong.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply