Đôi uyên ương cưới nhiều lần nhất thế giới

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Có lẽ chẳng ai lại không ganh tị với hạnh phúc của đôi uyên ương Mark (26 tuổi) và Denise Duffield- Thomas (30 tuổi) ở Anh quốc khi nghe đến con số 85 lần cưới nhau của họ trong vòng chỉ 6 tháng. Nhờ “thành tích” này, họ đã được ghi vào Kỷ lục Guiness thế giới.

Mark và Densie đã tham gia cuộc canh tranh để lập kỷ lục về số lần kết hôn do một công ty chuyên tổ chức đám cưới và các tour nghỉ tuần trăng mật thực hiện. Và họ đã đánh bại 30.000 cặp khác để giành chiến thắng đầy ấn tượng. Quen nhau khi còn là sinh viên tại Manchester vào tháng 7-2002, Mark và Densie làm đám cưới năm 2008. Họ bắt đầu lập kỷ lục từ ngày 25-5-2010 khi cưới nhau 5 lần chỉ trong vòng 48 giờ tại TP. New York (Mỹ), ở những địa điểm khác nhau như: Tại khách sạn Waldorf Astoria, trên đỉnh tòa nhà Empire State, trong một xe taxi và 2 lần tại công viên trung tâm.

Lần tổ chức đám cưới lãng mạn nhất của họ là trong một khu nghỉ mát 5 sao tại Zainbar (châu Phi). Còn đám cưới “lạnh lẽo” nhất diễn ra ở một căn phòng có nhiệt độ -43 độ C tại Wexford (Ireland). Đó là nơi chữa trị cho những vận động viên thể thao. Nó lạnh đến mức dù đã phải mặc những chiếc áo ấm to xụ, họ cũng chỉ có thể lưu lại ở đó đúng 3 phút. Mark kể lại: “Tôi phải hôn cô dâu qua mặt nạ vì môi của chúng tôi có thể dính chặt vào nhau”. Một trong những kỷ niệm “cảm giác mạnh” của cặp đôi này là khi đám cưới được diễn ra dưới nước ở  bán đảo Daydream (Australia) với những chú cá mập và cá đuối gai độc bơi quanh. “Thật may mắn, chúng tôi đã không bị chúng cắn”, Denise chia sẻ.

Sau lần tổ chức cưới thứ 85 vào trung tuần tháng 11 vừa qua, họ vẫn chưa hoàn toàn bỏ ý định sẽ làm đám cưới thêm nhiều lần nữa. Trong khi chú rể Mark đã mặc cùng một bộ đồ vest 50 lần thì cô dâu Denise cũng rất nhiều lần thay các mẫu váy cưới khác nhau. “Chúng tôi là cặp vợ chồng hạnh phúc nhất trên thế giới. Mỗi ngày qua đi với chúng tôi đều là ngày trăng mật ngọt ngào”, Denise tâm sự.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Đôi uyên ương cưới nhiều lần nhất thế giới ( https://www.meo.vn/doi-uyen-uong-cuoi-nhieu-lan-nhat-the-gioi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Gửi phản hồi