Độc đáo nhà hàng treo trên cây

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước Rửa Tay Khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Mặc dù được giữ rất an toàn bằng cáp treo, nhưng không phải du khách nào cũng sẵn sàng vừa ăn uống vừa thử cảm giác mạnh như thế này.

Khu nghỉ mát Soneva Kiri nằm trên đảo Koh Kood, Thái Lan được thiết kế theo phong cách đơn giản, thân thiện với môi trường. Đặc biệt, Soneva Kiri rất nổi tiếng với loại hình khách sạn treo lơ lửng trên các cành cây. Mỗi khoang riêng biệt chỉ đặt đủ một chiếc bàn ăn và có hình dáng như những chiếc tổ chim. Thực khách đến đây sẽ ngồi ở độ cao 5m so với mặt đất và thưởng ngoạn khung cảnh lãng mạn tuyệt vời của hòn đảo. Bồi bàn sẽ sử dụng cáp treo để đưa đồ ăn đến tận từng khoang, giống như người hùng Tarzan vậy. Rất thú vị, phải không nào?

Du khách sẽ có cảm giác như đang ngồi trong một chiếc tổ chim và
ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp bên ngoài.

Bồi bàn ở đây sẽ dùng dây cáp đu để phục vụ đồ ăn

Không gian mở hòa mình với thiên nhiên, nhưng cũng rất riêng tư cho các “đôi trẻ”

Một trải nghiệm thật thú vị đấy chứ?

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Độc đáo nhà hàng treo trên cây ( https://www.meo.vn/doc-dao-nha-hang-treo-tren-cay.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi