Để có một giao thừa lãng mạn

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

 

Một năm chỉ có một đêm giao thừa, đừng bỏ lỡ cơ hội ghi lại dấu ấn cho tình yêu của bạn.

Bữa tối lãng mạn tại nhà

Vào đêm giao thừa mọi người thường thích đến những tụ điểm đông đúc để tận hưởng không khí ngày tết. Tuy vậy, thay vì phải chen lấn trong biển người và trải qua một đêm giao thừa giống với rất nhiều người, tại sao không tạo ra một đêm giao thừa đặc biệt trong không gian chỉ dành riêng cho hai bạn?

Cùng nửa kia thưởng thức một bữa tối ấm áp với những món ăn mà chàng/ nàng yêu thích do tự tay bạn chuẩn bị cũng là một ý tưởng không tồi. Lưu ý: nếu không muốn mọi cố gắng của bạn đều tan thành mây khói, hãy đảm bảo rằng nhà bạn đã thật gọn gàng, sạch sẽ.

Nghĩ đến những sở thích chung

Những sở thích chung của hai người chính là xuất phát điểm thuận lợi để tạo ra đêm giao thừa đáng nhớ. Có thể những điều này ngày thường hai bạn đã không ít lần làm cùng nhau, nhưng với đêm giao thừa hãy làm cho chúng trở nên đặc biệt và bất ngờ hơn.

Ví dụ thay vì đến quán sushi thường ngày, bạn hãy đặt chỗ tại một nhà hàng thật sang trọng; đảm bảo người ấy sẽ rất ngạc nhiên và hạnh phúc vì sự đầu tư đúng lúc này của bạn.

Một kỉ niệm khó phai

Chờ đón thời khắc đặc biệt tại nơi ghi dấu một sự kiện/sự việc có ý nghĩa đặc biệt với hai người. Hai bạn có thể cùng thăm lại nơi lần đầu tiên gặp nhau hoặc nơi gắn với những kỉ niệm đẹp đã có. Nguyên tắc vàng là hãy cố gắng để mọi chuyện diễn ra thật tự nhiên.

Luôn tâm lí

Bạn đã mất rất nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị một danh sách dài những kế hoạch mà hai bạn sẽ làm trong buổi tối giao thừa, nhưng cũng đừng vì tham lam thực hiện mà bỏ qua cảm nhận của người ấy.

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn quan sát và nắm bắt được tâm trạng của nửa kia để có những đối sách phù hợp. Nếu nàng đã thấm mệt, đừng cố ép nàng tham gia đầy đủ các kế hoạch mà bạn đã lập trình.

Tặng quà

Tặng quà là một biểu hiện của sự lãng mạn, thể hiện sự quan tâm của bạn tới người ấy. Do vậy đừng quên chuẩn bị một món quà dành tặng nửa kia vào dịp đặc biệt này. Không cần phải là những món quà xa xỉ nhưng nó phải thật ngọt ngào và có ý nghĩa.

Cổ điển nhưng không bao giờ lỗi mốt

Khi lên kế hoạch hẹn hò trong đêm giao thừa, bạn chớ bỏ qua những yếu tố đã trở thành kinh điển để tạo nên sự lãng mạn như nến, hoa hồng, rượu vang, âm nhạc… Đây chính là những chất xúc tác tuyệt vời giúp cho cảm xúc được thăng hoa.

Dành ưu tiên số một cho người ấy

Sẽ chẳng thể có một giao thừa lãng mạn khi bạn không toàn tâm toàn ý cho người ấy. Vì thế, dù bạn đang gặp phải những rắc rối trong công việc hay vừa có một trận “khẩu chiến” với ai đó, đây vẫn là lúc gác mọi chuyện sang một bên, dành thời gian cho riêng hai người.

Cùng đi du lịch

Đây là một xu hướng rất thịnh hành hiện nay. Thay vì về nhà sum họp như truyền thống, hai bạn có thể tranh thủ những ngày nghỉ quý giá cùng nhau đến một vùng đất lạ và trải nghiệm những cảm giác hoàn toàn mới mẻ. Ở nơi mà mọi người xung quanh đều xa lạ hai người sẽ càng gắn kết với nhau hơn.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply