Để có hàng mi thật quyến rũ khi sử dụng mascara

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Mascara đem lại cho bạn hàng mi thật quyến rũ nhưng cũng có thể khiến mi bạn bị dính và vón cục nếu bạn không biết cách sử dụng. Vậy khai thác sức mạnh của mascara thế nào để có hàng mi như ý?

Dài và dày: Kẻ chì màu tối từ đầu mắt đến đuôi mắt. Điều này sẽ khiến lông mi bạn trông dài hơn ngay cả khi bạn chưa chải mascara. Sau khi uốn cong và phủ lớp lót mi, hãy chải hai lớp mascara. Ở phần gốc mi, bạn hãy chải đi chải lại theo hình zig zag, sau đó chuốt lên ngọn. 

Các sản phẩm bạn có  thể tham khảo: Hãy chọn mascara làm dài mi với chổi nhiều lông tơ cứng như Victoria’s Secret Makeup Extra-Lengthening Mascara hoặc Avon SuperExtend Mascara. Hai sản phẩm này có nhiều sợi nhỏ bám vào mi khi chải và làm dài mi. 

Mascara của hãng Avon.


Mi dày và rậm: Sau khi uốn mi và chải lớp lót cho mi, bạn hãy chải hai lớp mascara. Ở lớp thứ hai, đối với những sợi mi ở phía trong, bạn hãy chải hướng ra giữa mặt; đối với những sợi mi ở giữa, hãy chải hướng lên trên và những sợi mi ngoài thì chải hướng về phía thái dương. Điều này sẽ khiến hàng mi trông rậm nhất có thể.  

Các sản phẩm bạn có  thể tham khảo: Hãy tìm mua mascara làm dày mi có chổi to và rậm, chẳng hạn Rimmel The Max Volume Flash Mascara hoặc Diorshow Extase Mascara. 

Diorshow Extase Mascara.

Mi giữ độ cong lâu: Khi chải mascara, bạn hãy đẩy gốc mi lên trên. Điều này sẽ giúp tạo hàng mi cong trước khi mascara bị khô. Sau 10 phút, bạn hãy dùng dụng cụ uốn mi để uốn mi lại lần nữa ở phần gốc. Giữ dụng cụ uốn mi như thế trong 10 giây. 

Các sản phẩm bạn có thể tham khảo: Hãy thử sản phẩm có chổi cong như Flirt! It Curl Lash Curling Mascara. Ngoài ra, bạn có thể chọn loại chống thấm nước như Estée Lauder Sumptuous Waterproof Bold Volume Lifting Mascara bởi sản phẩm này cũng có tác dụng giữ độ cong cho mi. 

Flirt! It Curl Lash Curling


Mi không bị dính và vón cục:
Nếu bạn không muốn sử dụng mascara màu đen vì thấy nó quá đậm, hãy thử dùng mascara màu nâu hoặc nâu-đen để có phong cách tự nhiên và nhẹ nhàng hơn. Từ gốc mi, bạn chải hướng lên trên và lặp lại nếu cần. Để mi không bị vón cục, bạn hãy làm ướt ngón tay với nước rồi thấm ướt mi trước khi chải.

MAC Cosmetics Studio Fix Lash.

Các sản phẩm bạn có thể tham khảo: Chổi nhứa có sợi tơ cứng cùng với nước mascara dạng lỏng sẽ giúp mi không bị dính và vón cục. Bạn có thể sử dụng sản phẩm MAC Cosmetics Studio Fix Lash hoặc Sonia Kashuk Lashify Mascara. Hai sản phẩm này có bàn chải khắc phục vón mi nằm ở đầu chổi.

(Theo GD)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Để có hàng mi thật quyến rũ khi sử dụng mascara ( https://www.meo.vn/de-co-hang-mi-that-quyen-ru-khi-su-dung-mascara.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply