Để chàng không bao giờ “ngấy” bạn

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Đừng tỏ ra thờ ơ, đòi hỏi và khiến chàng phải ghen tuông. Nhưng cũng đừng tỏ ra quá quan tâm tới chàng và hãy cho chàng biết bạn có sức hút với người khác phái.

Tỏ ra khác biệt so với những cô gái khác…

Hãy làm nổi bật những ưu điểm của mình để trở nên “tỏa sáng” trong đám đông. Hãy biến mình trông thật xinh đẹp, ngay cả khi bạn không như thế, bằng cách trang điểm và ăn mặc thật đẹp nếu cần.

Đừng trông giống bất kỳ ai khác. Bạn cần thể hiện sự khác biệt, sự đặc biệt của mình. Tuy nhiên, bên cạnh đó, bạn cũng cần là chính mình. Có như thế bạn mới có thể biết chắc rằng các chàng trai thích bạn vì chính bạn.

… nhưng không quá khác biệt, mà hãy dễ gần

Đàn ông yêu những phụ nữ mà họ có thể đem đi giới thiệu với gia đình và bạn bè. Điều đó có nghĩa bạn không thể tỏ ra cách biệt. Một cô gái quá khác biệt so với người khác sẽ khó hòa nhập với những người xung quanh. Do đó, hãy hãy thể hiện cho chàng thấy bạn khác biệt chứ không cách biệt. Luôn vui vẻ và hòa đồng với mọi người, chàng sẽ thích dẫn bạn đi theo mọi nơi.

Luôn thay đổi chính mình

Không ai thích ở bên cạnh một người tẻ nhạt và lúc nào cũng như lúc nào. Hãy luôn khiến mình luôn mới mẻ trong mắt người khác, đó là bí quyết khiến bạn luôn thú vị và có sức cuốn hút với người khác.

Có nhiều cách để thực hiện điều đó, chẳng hạn thử nhiều kiểu tóc khác nhau, hôm nay để xõa thì hôm sau búi tóc, buộc cao. Hoặc hôm nay trang điểm gam màu hồng thì hôm sau trang điểm theo gam màu xanh. Đồng thời, chịu khó cập nhật thêm những thông tin mới, chẳng hạn nếu trước giờ bạn chỉ rành về âm nhạc thì giờ chịu khó tìm hiểu thêm về phim ảnh….

Cho chàng biết bạn sẽ không bắt chàng thay đổi

Bằng cách nói rõ với chàng rằng, bạn yêu chàng vì chính chàng và không hề có ý định thay đổi chàng, chắc chắn bạn sẽ làm chàng cảm thấy vô cùng hạnh phúc bởi chàng cảm thấy có người thật sự hiểu mình và cái tôi của chàng không bị đe dọa.

Nếu có thay đổi thì người đó chính là bạn mà thôi. Bạn sẽ phải thường xuyên thay đổi để luôn hấp dẫn trong mắt anh ấy.

Khiến chàng sợ mất bạn

Hãy nói với chàng rằng lý do bạn muốn yêu là vì bạn không muốn một mình. Nếu chàng cũng cởi mở thừa nhận điều tương tự thì chàng sẽ sợ mất bạn. Sự khao khát và phụ thuộc vào nhau có sức hấp dẫn rất lớn.

Kiêu kỳ vừa đủ

Việc bạn tỏ ra kiêu kỳ với chàng là điều nên làm nhưng để điều đó biến cuộc sống của chàng cảm thấy khổ sở. Bên cạnh đó, đừng tỏ ra thờ ơ, đòi hỏi và đừng khiến chàng cảm thấy ghen tuông. Nhưng cũng đừng tỏ ra quan tâm tới chàng nhiều quá (nghĩa là hãy cho chàng khoảng lặng riêng), giao cho chàng những việc chàng có thể làm cho bạn (đàn ông thích cảm giác được cần đến), và hãy cho chàng biết bạn có sức hấp dẫn với người khác phái (đàn ông thích cạnh tranh), do đó bạn chỉ sẽ thuộc về ai biết thay đổi để tốt hơn.   Giúp đỡ chàng chăm lo mọi thứ

Đó là những thứ gì? Bất kỳ thứ gì. Mọi thứ. Hãy giúp chàng thoát ra những khó khăn của mình. Giúp chàng nhớ những điều chàng quên. Giúp chàng có cuộc sống tốt hơn. Về cơ bản, bạn sẽ giúp chàng như mẹ chàng, chỉ khác ở chỗ không càu nhàu và không thể thiếu sex.

Hạnh phúc khi được là chính bạn

Con người ta không ai hoàn hảo. Chính vì thế, đừng tỏ ra bi quan, buồn chán nếu bạn không hài lòng về cơ thể mình, đừng tỏ ra tự ti về hoàn cảnh xuất thân không hoàn hảo của mình. Thay vào đó, hãy vui vẻ đón nhận điều đó và tìm cách để làm mọi thứ tốt đẹp hơn.

Bạn hãy nhớ rằng, ai cũng thích được ở bên những người vui vẻ. Những người biết yêu quý bản thân mình là những người có sức hút đặc biệt. Và một khi bạn yêu chính mình, người khác cũng sẽ phải yêu quý bạn.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Để chàng không bao giờ “ngấy” bạn ( https://www.meo.vn/de-chang-khong-bao-gio-ngay-ban.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Gửi phản hồi