Dấu hiệu bạn yêu phải kẻ ăn bám

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Anh ta chỉ xuất hiện vào các bữa ăn, thường xuyên quên ví và nhờ bạn chạy việc lặt vặt cho mình…

1. Anh ta lên kế hoạch thay phiên trả tiền

Ngạc nhiên thay khi đến lượt anh ta thì những cuộc hẹn hầu như chả tiêu tốn một đồng nào bởi anh ta chỉ dắt bạn đi picnic, đi dạo trên bãi biển, hay âu yếm bên một khúc phim. Thế nhưng khi đến lượt bạn, anh ta lại gợi ý đến nhà hàng, đi bar, hay câu lạc bộ hoành tráng.

2. Tủ lạnh của bạn thực tế là của anh ta

Chuẩn xác như một cái đồng hồ, mỗi khi bụng của bạn sôi lên thì cùng lúc chuông cửa reo. Và ở đó không phải ai khác mà chính là chàng của bạn, đến để sục sạo tủ lạnh. Những kẻ ăn chực luôn rình mò đồ ăn miễn phí. Vậy nên không có gì phải ngạc nhiên nếu bạn thấy anh ta vào bữa ăn.

3. Anh ta quên mang theo tiền

Một sợi dây xích ví sẽ là món quà lí tưởng cho chàng của bạn bởi vì anh ta suốt ngày “lú lẫn” quên ví. Nếu bạn bị bỏ lại với tờ hóa đơn nhiều hơn một lần, đó là dấu hiệu anh ta đang ăn bám bạn.

4. Anh ta hay nhờ vả bạn

Bạn đang trên đường về nhà sau một ngày dài làm việc. Anh chàng của bạn gọi điện, ngọt ngào: “Em yêu, em có thể ghé qua cửa hàng mua mấy thứ cho anh được không?”, và tiếp đến, anh ta kể ra cả nửa tá đồ dùng toa lét.

5. Nhà của bạn trở thành tiệm giặt là

Quần áo phải giặt của bạn mỗi tuần ngày càng chất đống với những chiếc quần soọc và những chiếc tất cọc cạch của đàn ông. Còn khi bạn đi lấy đồ giặt khô thì chẳng hiểu sao lại có cả những chiếc sơ mi và áo vét đàn ông nữa.

6. Anh ta lợi dụng bạn để sắm sửa quần áo

Bạn được đi dự tiệc cưới. Và tất nhiên chàng rất vui lòng đi cùng, nhưng đáng buồn thay lại không có gì để mặc. Anh ấy sẽ vui vẻ tham dự với điều kiện bạn thanh toán một bộ đồ mới.

7. Bạn của bạn nói anh ta là kẻ ăn bám

Bạn phủ nhận điều đó, nhưng khi so sánh giữa cho và nhận trong mối quan hệ của bạn thì phần nhận gần như trống trơn. Có thể anh ta gặp vấn đề về tài chính, nhưng anh ta cũng không thể chết được nếu dọn nhà hay nấu ăn cho bạn thay vì vật vờ trên chiếc ghế sofa nhà bạn cả ngày.

8. Anh ta chỉ trực đến ở nhà bạn

Bỗng nhiên một ngày hai bạn ở chung một nhà, dù cho không có một lời tuyên bố hay đề nghị sống cùng nhau nào. Chàng của bạn nghiễm nhiên sử dụng một vài cái ngăn kéo và giờ anh ta là người ở trọ miễn phí nhà bạn.

9. Anh ta vung tay quá trán

Nghĩa là anh ta đi ăn ở những nhà hàng ngon mà mà không có bạn, đi chơi cuối tuần với bạn bè, mua một chiếc đồng hồ xịn, nhưng những thứ cơ bản nhất thì hoàn toàn dựa dẫm vào bạn.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply