Đậu Hà Lan xào mực ăn hoài không ngán

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Một món xào nhiều rau củ không bao giờ nhàm chán, nó giúp trung hòa một bữa ăn nhiều thịt và mỡ. Món mực xào đậu Hà Lan ngon và dễ làm.

Nguyên liệu:

100g đậu Hà Lan trái
1/2 củ cà rốt
1 thìa cà phê tỏi băm
1  thìa cà phê hạt nêm
Tiêu, dầu ăn

Các bước thực hiện:

1. Mực làm sạch, xắt khoanh, để ráo.

Đậu Hà Lan tước xơ, rửa sạch. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, tỉa hoa. Bắc nước sôi, cho vào nước một ít muối, trụng đậu Hà Lan và cà rốt cho chín tới.

2. Bắc chảo nóng, phi thơm tỏi, cho mực vào đảo đều tay, cho đậu Hà Lan và cà rốt vào, nêm hạt nêm cho vừa ăn.

Khi tất cả chín tới, tắt bếp, rắc tiêu, cho ra đĩa, dùng nóng với cơm.

(Theo MNVN)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Đậu Hà Lan xào mực ăn hoài không ngán ( https://www.meo.vn/dau-ha-lan-xao-muc-an-hoai-khong-ngan.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply