Danielle Watts đối mặt với tội dâm ô

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Danielle Watts, nữ diễn viên phim “Django Unchained” từng tức đến phát khóc, tố cáo trên facebook rằng cô bị cảnh sát còng tay, nói là gái mại dâm chỉ vì hôn bạn trai người da trắng trong xe hơi. Tuy nhiên, sau cuộc điều tra, cảnh sát Los Angeles-Mỹ cáo buộc Danielle Watts cùng bạn trai tội dâm ô chốn công cộng.

Daniele Watts cho rằng cách hành xử phân biệt chủng tộc của cảnh sát đã khiến cô rất uất ức. Vụ việc xảy ra vào buổi chiều ở Los Angeles-Mỹ, Daniele Watts và bạn trai Brian Lucas đi dạo. Theo tuyên bố của Daniele Watts, cả hai chỉ hôn nhau trong xe hơi.

Ngay khi đó, cảnh sát tới và tra hỏi vì tưởng nhầm rằng Daniele Watts là gái mại dâm còn Brian là khách làng chơi. Brian trình giấy tùy thân theo yêu cầu nhưng Daniele Watts từ chối bởi cô cho rằng mình chẳng làm chuyện gì sai trái cả. Vì thế, cảnh sát đã thô bạo còng tay cô định giải đi nhưng cuối cùng cô được tự do.

danielle-watts-doi-mat-voi-toi-dam-o

Nữ diễn viên Daniele Watts bật khóc khi bị cảnh sát còng tay, tra hỏi

Nữ diễn viên này đã khóc nức nở, cô nói mình thấy rất tức giận vì hành động của cảnh sát và ở một đất nước tự gọi là “vùng đất của sự tự do và ngôi nhà của sự dũng cảm”, luôn bắt giữ người khi xác định đúng là tội phạm. Những chia sẻ của Daniele Watts trên Facebook lan rộng và nhận được nhiều phản hồi từ đồng nghiệp, người hâm mộ.

danielle-watts-doi-mat-voi-toi-dam-o

Danielle Watts và Brian

Thời điểm đó, văn phòng cảnh sát Los Angeles thông tin rằng đang tiến hành điều tra nội bộ về vụ việc. Họ cho biết có nhân chứng nói với cảnh sát rằng Daniele Watts và bạn trai quan hệ tình dục trong xe hơi chốn công cộng. Trong khi nữ diễn viên phim “Django Unchained” khẳng định chỉ hôn nhau, quần áo của họ còn đầy đủ.

Sau quá trình điều tra, cảnh sát kết luận Daniele Watts và bạn trai có hành vi dâm ô chốn công cộng. Cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án lên Tòa án tối cao Los Angeles-Mỹ. Phiên điều trần dự kiến là ngày 13-11.

Người phát ngôn của Daniele Watts không bình luận gì về thông tin này. Nếu bị phán quyết có tội, nữ diễn viên này và bạn trai phải chịu mức án cao nhất là 6 tháng tù giam và mức tiền 1.000 USD.

Daniele Watts từng xuất hiện trong nhiều phim: How I Met Your Mother, Greek, Cold Case, Detroit 1-8-7, Criminal Minds, Private Practice, 90210, Castle, Melissa & Joey, Weeds, Partners…

Theo nld.com.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Danielle Watts đối mặt với tội dâm ô ( https://www.meo.vn/danielle-watts-doi-mat-voi-toi-dam-o.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply