Đàn ông độc thân tăng nguy cơ tử vong do các khối u ác tính

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Theo các nhà nghiên cứu Thụy Điển, những người đàn ông sống độc thân có thể tăng  nguy cơ tử vong do các khối u ác tính so với những người đã lập gia đình.

dan-ong-doc-than-tang-nguy-co-tu-vong-do-cac-khoi-u-ac-tinh

Ảnh minh họa – Internet

Các nhà khoa học đã nghiên cứu dữ liệu của hơn 27.000 đàn ông được chẩn đoán mắc khối u ác tính ở Thụy Điển từ năm 1990-2007, kiểm tra nguy cơ tử vong liên quan đến tình trạng hôn nhân của họ tại thời điểm chẩn đoán và phát hiện ra rằng trong số những người mắc khối u ác tính, những người sống độc thân tăng 30-50% nguy cơ chết vì khối u ác tính so với những người đã lập gia đình. Một nghiên cứu gần đây phát hiện ra rằng nam giới trẻ tuổi có nhiều khả năng chết vì khối u ác tính so với phụ nữ trẻ, bất kể mức độ nghiêm trọng nào của khối u.

Theo Anninhthudo.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Đàn ông độc thân tăng nguy cơ tử vong do các khối u ác tính ( https://www.meo.vn/dan-ong-doc-than-tang-nguy-co-tu-vong-do-cac-khoi-u-ac-tinh.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply