Để tự tin khỏa thân trước nàng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tình dục mang hai người đến gần nhau hơn. Tình dục cũng thúc đẩy sự liên kết giữa hai cá nhân và làm cho tình yêu phát triển mạnh mẽ.

Nhưng làm sao để không thấy ngại ngùng khi phải khỏa thân lần đầu tiên, một cảm giác của sự ngượng ngập, bồn chồn nhưng lại đóng một vai trò quan trọng bạn cần phải chú trọng trong nghệ thuật của tình dục.


Sau đây là một vài lời khuyên để bạn tự tin hơn trong phòng ngủ khi đang trong tình trạng khỏa thân trước mặt người khác phái. Đồng thời, những thủ thuật này cũng giúp bạn biết cách để làm mình đẹp hơn khi khỏa thân.

1. Nên tập thể dục ít nhất một giờ trước khi bạn bước vào cuộc phiêu lưu lãng mạn. Thể dục sẽ giúp cơ bắp phồng lên, khiến cơ thể bạn bắt mắt hơn trước khi bạn trút bỏ xiêm y trước mặt nàng. Chất endorphin tiết ra lúc tập thể dục cũng gia tăng đáng kể sự tự tin cho bạn.

2. Không ăn quá no trước khi “vào cuộc”. Một bữa ăn nhẹ trước khi giao hợp sẽ tốt hơn. Để có hình thể đẹp nhất khi bạn khỏa thân, ăn nhiều là nguyên nhân gây giữ nước vì nó sẽ khiến phần bụng của bạn trông rất xấu trong một vài giờ sau khi ăn.

3. Loại bỏ những phần lông thừa cũng rất quan trọng. Phụ nữ thường không thích các anh chàng trông như King Kong, vì vậy để an toàn, nên tránh để lông quá rậm rạp. Bạn cũng đừng mắc sai lầm nếu đi wax hoàn toàn, vì cũng sẽ làm nàng phát khiếp. Cắt tỉa gọn là quyết định khôn ngoan nhất.

4. Giữ cho cơ thể không bị mất nước. Uống nhiều nước một vài giờ trước khi bạn bắt đầu mở màn cho “tình yêu” rất tốt vì nó cũng có ích cho vẻ đẹp cơ thể bạn. Làn da không bị khô ráp và láng mịn, âm ấm sẽ khiến cô ấy phải gục ngã vì bạn.

5. Một tư thế tốt là chiếc chìa khóa mở bung nguồn cảm hứng cho cả hai. Hãy duy trì một tư thế đứng thẳng để gây ấn tượng với người phụ nữ của bạn, tư thế đứng thẳng sẽ giúp cơ thể bạn oai vệ, hùng dũng hơn khi bạn đứng trước mặt cô ấy. Nó cũng đánh văng đi vẻ uể oải, lười biếng.

6. Mùi hương nước hoa rất cần thiết. Nếu bạn chọn một mùi nước hoa tốt, cô ấy sẽ bị kích thích ngay lập tức. Điều này cũng sẽ giúp lưu lại cho nàng một ấn tượng tốt đẹp về bạn, khiến nàng nghĩ bạn là một người tình hấp dẫn và tuyệt vời.

7. Căn phòng lãng mạn luôn luôn tạo một đêm hoàn hảo. Ánh sáng trong phòng cũng quan trọng khi bạn tình nhìn ngắm bạn. Hãy chọn một căn phòng được bố trí với phong cách lãng mạn với ánh sáng dịu. Căn phòng với ánh nến thắp sáng hoàn hảo sẽ giúp che giấu sự sồ sề và những nếp nhăn trên cơ thể bạn.

8. Đừng bao giờ mặc quần áo chật. Quần áo quá bó sẽ tạo các dấu hằn trên cơ thể, làm cơ thể trông xấu xí khi bạn  trước mặt người khác phái.

Meo.vn (Theo Thegioidanong)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Để tự tin khỏa thân trước nàng ( https://www.meo.vn/de-tu-tin-khoa-than-truoc-nang.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply