Đại gia sập bẫy

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

 

Tiền và tình xưa nay làm bao kẻ không còn biết khôn dại là đâu. Chỉ cần quá lụy một trong hai thứ ấy đã đủ khuynh gia bại sản chứ đừng nói đam mê cả hai cùng một lúc, rất dễ dẫn đến chữ “T” thứ ba, là…tù!

Có người nói: “Cho tôi biết cách tiêu tiền của anh, tôi sẽ nói anh kiếm tiền như thế nào?”. Quả vậy, những người giàu lên do tài năng trí tuệ và sự lao động cần cù bao giờ cũng quý trọng đồng tiền do họ làm ra và sử dụng nó vào những mục đích trong sáng. Nhưng những kẻ do tham nhũng hay buôn gian bán lận mà giàu lên vù vù do “hốt” được tiền thường vung tay dùng ngay những đồng tiền bất chính đó thỏa mãn mọi khao khát của mình và dĩ nhiên khao khát trước tiên của họ là…tình ái. Không ít cô gái thời nay may mắn có chút nhan sắc hơn người cũng sử dụng cái “vốn trời cho” ấy để kiếm tiền nhanh chóng mà khỏi phải đổ mồ hôi, sôi nước mắt. Hai lý do ấy khiến cho đại gia – chân dài tìm đến nhau thành một “bộ đôi” của thời kinh tế thị trường.

Cô gái trẻ chỉ cần nũng nịu mấy câu với người đàn ông lắm tiền là đã có ngay chiếc điện thoại di động giá vài chục triệu đồng. Những “đại gia” này không ngờ mình đang từng bước tiến vào cái “bẫy” được giăng sẵn.

Trong một dịp tình cờ, Trần Văn Vượng, 47 tuổi, giám đốc một doanh nghiệp, quen biết với Nguyễn Thị Ngọc Huyền kém ông ta 15 tuổi. Chỉ trong một thời gian ngắn, Vượng đã say mê cô gái có khuôn mặt trái xoan, không tiếc tay chu cấp cho người tình như tri kỷ, Vượng còn khoe khoang những mối quan hệ “trăng gió” của mình trước đây và như để chứng minh, ông ta định bỏ Huyền theo cô gái khác trẻ hơn.

Nắm được “gót A-sin” của Vượng, Huyền dọa sẽ tung tất cả những bí mật này lên mạng nếu như ông ta không tiếp tục “yêu”. Lo sợ gia đình biết chuyện, vị giám đốc đành xuống nước năn nỉ chắp nối quan hệ, kể cả việc “bịt miệng” Huyền bằng 50 triệu đồng. Nhưng máu ham tiền của “chân dài” cũng không kém gì máu ham gái của “đại gia”, chỉ 2 tháng sau, Huyền lại đòi thêm 60 triệu nữa. Chịu hết nổi, ông này đành đến công an nhờ giúp đỡ. Đúng một tuần sau, cảnh sát đã bắt quả tang Huyền đang nhận số tiền 50 triệu đồng nữa tại siêu thị CoopMart (quận 9, TPHCM).

Có trường hợp moi tiền không được, người đẹp không ngại ngần dùng cả mưu sâu, kế hiểm đưa “đại gia” vào bẫy. Dù đã có gia đình nhưng ông Bân, 37 tuổi vừa trúng mấy “quả đất” có tiền tỷ, liền thuê phòng sống như vợ chồng với Trần Thị Thúy Lan, 20 tuổi, ở Đồng Nai. Được 4 tháng, một hôm cô “vợ” trẻ gọi “chồng” về ăn cơm với món canh rau đay ưa thích. Thấy vợ chỉ ngồi phục vụ mà không ăn, ông Bân xúc động trước tình cảm của cô nên ăn liền mấy bát. Nào ngờ vừa buông đũa, vị giám đốc đã mê man bất tỉnh cho đến tận hôm sau.

Tỉnh dậy, ông ta phát hiện toàn bộ tài sản gồm 40 triệu đồng tiền mặt, máy laptop, thẻ ATM với tài khoản 800 triệu đồng, nhẫn vàng 2 chỉ, sợi dây chuyền gần 4 chỉ, điện thoại di động, chiếc xe Attila, một số giấy tờ nhà đất (tổng cộng hơn 1 tỷ đồng) đã cùng “vợ” không cánh mà bay. Hóa ra ông Bân vừa ngấm thuốc mê ngã xuống, Lan lập tức gọi Tuyến, người tình mới, đến cùng thu gom “chiến lợi phẩm” và…chuồn êm. Hôm sau cô ả đã đem tiền đến ngay thẩm mỹ viện nâng mũi cao lên cho đẹp. Nào ngờ, khi chiếc mũi vừa được nâng còn đang tấy đỏ, Lan và Tuyến đã bị bắt giữ. Bởi vì người đàn ông me gái tỉnh ra đã đến công an trình báo kịp thời.

Theo một cán bộ điều tra cho biết, trên đây chỉ là vài trường hợp trong số những vụ “bẫy tình” được nạn nhân mạnh dạn trình báo với cơ quan chức năng. Trên thực tế, con số nạn nhân còn cao hơn rất nhiều vì những “đại gia” khi sập bẫy thường ngậm đắng nuốt cay không dám hé răng với ai cả. Họ sợ người thân, bạn bè phát hiện sẽ rất ê chề và hậu quả còn nặng nề hơn. Nắm được điểm yếu của các “quý ông” dại gái, những “nữ quái” ngày càng lộng hành.

Nhưng không phải chỉ có đàn ông lắm tiền sa vào “mỹ nhân kế” mà cả đàn bà lắm của cũng dùng sức mạnh đồng tiền giành giật tình yêu. Cho nên “chữ tiền” hay đi với “chữ tình” vì thế. Có người đàn bà đam mê tình ái đến mê muộn bỏ cả chồng con, đem tiền tỷ đi bao một gã trai không đồng xu dính túi cũng chẳng có tài cán gì ngoài cái tài làm cho người tình mê mẩn. Đó là trường hợp bà Tuyết, 47 tuổi, chủ một của hàng vàng bạc đá quý.

Vốn là người ngôn ngoan sành sỏi trên thương trường nhưng khi đã mắc vào bẫy tình cũng thành khờ khạo. Bà yêu mê mệt một chàng trai kém mình 8 tuổi đến mức ngày nào không gặp được chàng thì bồn chồn ăn không ngon, ngủ không yên. Ông chồng bà Tuyết hơn 50 tuổi là một viên chức Nhà nước, không quan tâm đến việc làm ăn buôn bán của vợ. Ông cũng không ngờ anh chàng lái xe của vợ lại kiêm luôn là nhân tình. Lấy cớ phải đi giao dịch chỗ nọ chỗ kia, ngày nào hai người cũng đánh xe đi đâu vài tiếng. Nhưng có điều chua chát là bà Tuyết cũng không ngờ tuy anh ta đã có vợ con nhưng vẫn đa mang thêm một cô bồ trẻ nữa. Y áp dụng chiến thuật “lấy mỡ nó rán nó”, ra sức bòn tiền của bồ giàu đem san sẻ cho bồ nghèo. Nhưng chính y lại không ngờ cô bồ trẻ đẹp và nhõng nhẽo ấy lại đang làm “nô lệ” cho một gã nghiện và chuyên nghề lừa đảo. Thế là 5 kẻ đệ tử của tình và tiền hình thành một thế trận liên hoàn. Kẻ cần tình, người cần tiền, kẻ này nắm thóp người kia cùng đưa nhau vào nhà đá.

Đầu tiên là bà Tuyết bị chàng bồ trẻ rút ruột lấy tiền đánh bạc và cung cấp cho cô bồ trẻ hơn, đem cắm cả chiếc ô-tô Camry còn mới. Để chuộc xe về, bà phải ứng ra tiền tỷ. Không có thì đi vay nóng, lãi mẹ đẻ lãi con, lại vay chỗ này trả lãi cho chỗ khác. Đến khi chủ nợ xúm đến đòi thì tổng cộng lên đến hơn chục tỷ không có khả năng thanh toán và có dấu hiệu lừa đảo, đành phải tra tay vào còng số 8. Chàng “hoàng tử” đẹp trai của bà ta cũng bị bắt khẩn cấp cách đó không lâu. Cô bồ trẻ của y không có tiền cung phụng người yêu nghiện hút bị đánh gãy xương sườn nằm viện, trong khi gã nghiện cũng bị còng tay vì tội đánh người gây thương tích nghiêm trọng. Hóa ra ba chữ T-tiền, tình, tù – trở thành 3 mắt xích của sợi dây oan nghiệt tác oai tác quái làm khốn đốn bao kẻ đam mê đến mù quáng.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Đại gia sập bẫy ( https://www.meo.vn/dai-gia-sap-bay.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Leave a Reply