Cơm rang kim chi chua cay ăn hoài không ngán

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Cơm chiên kim chi rất ngon miệng, kim chi chua cay dìu dịu, ăn kèm cơm chiên và thịt rất ngon mà ít ngấy.

Nguyên liệu:

–    3 quả trứng

–    Gạo nâu

–    300 g thịt lợn

–    Kim chi cải thảo

com-rang-kim-chi-chua-cay-an-hoai-khong-ngan

Cách làm:

Cắt nhỏ kim chi.

Cơm nấu chín, để nguội; trứng đánh tan; ướp thịt với một chút nước tương và muối và dầu mè; hành lá băm nhỏ.

Làm nóng chảo, xào thịt lợn cùng hành lá rồi trút tạm ra ngoài.

Cho cơm vào chảo đảo đều đến khi hạt cơm săn lại. Thêm kim chi vào chảo chiên cùng cơm.

Cho trứng vào chảo cùng thịt xào, trộn đều, đảo đến khi các nguyên liệu chín đều, nêm nếm gia vị cho vừa vặn.

Theo Depplus.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Cơm rang kim chi chua cay ăn hoài không ngán ( https://www.meo.vn/com-rang-kim-chi-chua-cay-an-hoai-khong-ngan.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi