Chọn nền cho làn da

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Chỉ khi nào bạn tạo được lớp nền bền và đẹp thì khi ấy trang điểm cho mắt, má và môi mới đẹp.

Nên chọn kem dưỡng chống nắng, phấn nền không dầu, phấn hút dầu, mascara không trôi để đẹp hơn trong mùa hè này. Do chịu sức tác động của nắng nóng mùa hè, nên làn da của bạn khó mà đẹp được, làn da có khuynh hướng tiết dầu, đổ mồ hôi nên không giữ được lớp nền bền đẹp. Và điều này chắc chắn ảnh hưởng không nhỏ đến việc làm đẹp của bạn.

Chỉ khi nào bạn tạo được lớp nền bền và đẹp thì khi ấy trang điểm cho mắt, má và môi mới đẹp

Để khắc phục tình trạng trên, bạn nên thay đổi và lựa chọn sản phẩm thích hợp. Các loại mỹ phẩm đa năng như kem lót nhạt màu, kem chống nắng có chức năng dưỡng hoặc lót có màu sẽ là lựa chọn tối ưu.

Các loại kem chống nắng hay mỹ phẩm không chứa dầu cũng được chú ý nhờ tác dụng giúp da thông thoáng, không bị bóng nhờn. Trường hợp dùng kem chống nhờn ban ngày mà không hiệu quả thì bạn có thể dùng vào ban đêm. Bằng cách này, chúng có thêm nhiều thời gian để thấm sâu vào da và phát huy tác dụng.

Khi đánh phấn, cần lưu ý, không đánh phấn quá dầy, bởi nếu đành dày quá, phần càng dễ trôi theo mồ hôi, tạo thành vết lổn nhổn chỗ có phấn, chỗ không, trông rất xấu. Với những người có làn da mịn đẹp thì cũng không nhất hiết phải dùng đến kem nền, thay vào đó hãy dùng kem giữ ẩm có màu. Loại này sáng hơn kem nền vẫn che được khuyết điểm của da.

(Theo TTT)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Chọn nền cho làn da ( https://www.meo.vn/chon-nen-cho-lan-da.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply