Có thể xác định thời điểm rụng trứng bằng nước bọt

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Dụng cụ Maybe Baby sắp được bán trên thị trường Anh có khả năng xác định thời điểm rụng trứng của phụ nữ qua nước bọt với độ chính xác 98%.

Maybe Baby, có hình dạng giống một thỏi son, đo nồng độ estrogen và muối trong nước bọt từ đó xác định thời điểm trứng rụng.

Dụng cụ xác định thời điểm rụng trứng chỉ nhỏ bằng thỏi son. (Nguồn: NTI)

Với bộ dụng cụ chạy pin này, người dùng chỉ cần nhổ nước bọt hay liếm lên mặt kính. Sau 10-15 phút, nếu thấy xuất hiện lá cây dương xỉ nhỏ chứng tỏ trứng sẽ rụng sau 2-3 ngày. Nếu là lá cây dương xỉ hoàn chỉnh thì trứng đang rụng tại đúng thời điểm đó, còn nếu thấy những chấm nhỏ thì nghĩa là trứng chưa rụng.

Dụng cụ là sản phẩm lý tưởng giúp phụ nữ biết khi nào là thời điểm tốt để có một em bé, Lyn McGoohan, đại diện của sản phẩm cho biết.

Sản phẩm sẽ sớm có mặt tại hơn 500 cửa hàng Lloyds Pharmacy trên khắp nước Anh vào đầu tháng 11 với giá 40 bảng Anh.

(Theo Baodatviet)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Có thể xác định thời điểm rụng trứng bằng nước bọt ( https://www.meo.vn/co-the-xac-dinh-thoi-diem-rung-trung-bang-nuoc-bot.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi