Cô gái mù mắt vì nghiện rượu từ năm 11 tuổi

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Một cô gái nghiện rượu từ năm 11 tuổi cho biết hơi men đã làm cô mù một bên mắt.

Suzi Fox, 22 tuổi đã cùng bạn bè bỏ học để tụ tập đi uống bia và hút thuốc trong công viên. Cô sớm bị nghiện vodka, rum trong suốt những ngày tháng sống buông thả. “Tôi đã uống bất kể thứ gì có trong tay. Tôi có thể dễ dàng ‘đánh bay’ một thùng bia 24 lon và một chai vodka trong vòng một ngày”.

Vào thời điểm tồi tệ nhất, cô phải vào bệnh viện sau khi uống khoảng 3 chai vodka lớn và rủ rê một người đàn ông đi uống rượu 5 lần mỗi tuần.

Hậu quả là Suzi bị mù một bên mắt và gan bị sưng lên như có bầu khi cô uống rượu. “Tôi thức dậy sau một đêm chè chén và tôi nhận ra mắt trái của mình không thể nhìn thấy. Bác sĩ không rõ điều gì đang xảy ra, nhưng tôi thì biết rượu chính là nguyên nhân”.

http://bee.net.vn/dataimages/201109/original/images776752_169mu.jpg
Suzi và gia đình hiện tại của mình

Suzi cũng cho biết hiện giờ cô hầu như không uống rượu vì chỉ cần uống một ngụm, gan của cô sẽ sưng lên như có bầu 9 tháng. Các bác sĩ từng nói rằng Suzi có thể chết vì rượu và cô cần phải phẫu thuật nếu còn tiếp tục uống.

Suzi bắt đầu uống rượu khi mới 11 tuổi sau khi bà cô mất và cô chuyển tới ở cùng mẹ và cha dượng ở Sherborne, Dorset, Anh. Cô đã từng phải sống một cuộc sống như trẻ lang thang cho tới khi gặp Jake Bishop – chồng hiện tại của mình. Hiện tại, họ đã có một cô con gái 2 tuổi.

Suzi hiện đang thi lại môn tiếng Anh của kì thi GCSE và đang lên kế hoạch học tiếp đại học. Thậm chí, cô còn muốn tiếp xúc với những đứa trẻ nghiên rượu để giúp chúng hiểu rằng chất gây nghiện này sẽ dẫn tới con đường hủy diệt. “Tôi không muốn bất kì ai mắc phải sai lầm như mình” – Suzi chia sẻ.

Meo.vn (Theo Dailymail)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Cô gái mù mắt vì nghiện rượu từ năm 11 tuổi ( https://www.meo.vn/co-gai-mu-mat-vi-nghien-ruou-tu-nam-11-tuoi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply