Mùi sữa mẹ gây hưng phấn tình dục

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Người ta vẫn biết cho trẻ bú mẹ là một sự khởi đầu tốt đẹp nhất cho bé. Nhưng việc cho bú còn có một lợi ích khác không ngờ tới.

Hơi sữa cùng với việc cho con bú là một loại thuốc kích thích tình dục tự nhiên, làm gia tăng khoái cảm tình dục ở những người phụ nữ khác.

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện thấy việc tiếp xúc với hương thoang thoảng tỏa ra từ người mẹ và đứa con đang bú có thể gia tăng dục vọng lên tới 50%.

Các nhà tâm lý cho rằng mùi hương này – còn gọi là pheromone – hoạt động như một dấu hiệu, thông báo cho người phụ nữ khác rằng đã đến lúc cần phải có một em bé. Họ hy vọng sẽ sử dụng những hóa chất này để phát triển các biện pháp điều trị giúp những phụ nữ lãnh cảm trong ‘chuyện ấy’.

Nhóm đến từ Đại học Chicago, Mỹ, đã tìm hiểu mùi mồ hôi lấy từ vú và nách của những bà mẹ cho con bú ảnh hưởng tới các phụ nữ trẻ khác như thế nào.

Một nửa được ngửi miếng mút có mùi mồ hôi vào mỗi sáng và mỗi tối trong vòng 3 tháng. Họ cũng được yêu cầu ngửi lại sau khi tắm, tập thể dục hay chùi miệng sau khi ăn. Một nửa còn lại cũng được ngửi miếng mút nhưng chỉ có thứ chất lỏng không mùi.

Không ai biết có gì trong miếng mút đó.

Đến cuối nghiên cứu, những ai được ngửi miếng mút có mùi mồ hôi đều gia tăng niềm đam mê với bạn đời lên 42%, trong khi những người độc thân thì hay mơ mộng về sex nhiều hơn bình thường.

Hiệu ứng đặc biệt lên cao vào thời điểm mà khả năng sinh sản và động lực tình dục của người phụ nữ thấp nhất trong tháng. Ngược lại, dục tình lại giảm ở những phụ nữ ngửi miếng mút không có gì.

Các nhà nghiên cứu lý giải mùi hơi người có tác dụng như một tín hiệu thông báo cho những người phụ nữ khác là thức ăn đang dồi dào và môi trường thì an toàn để có thể sinh em bé. Có con vào cùng thời điểm với những người phụ nữ khác cũng giúp chia sẻ gánh nặng chăm sóc con.

Nếu tìm ra được hợp chất chủ chốt trong mồ hôi, sữa mẹ và nước bọt của bé, thì có thể tạo nên một loại thuốc kích thích tình dục mạnh mẽ cho các phụ nữ.

Giáo sư Martha McClintock nói: ‘Với đàn ông, vấn đề phổ biến của họ là rối loạn cương và họ đã có Viagra. Còn với phụ nữ, cái họ thường gặp là rối loạn khoái cảm, và sẽ không có gì hiệu quả bằng thứ thuốc tự nhiên này’.

Các nhà nghiên cứu cũng tin rằng mồ hôi đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi tình dục, bởi chúng ta tìm kiếm bạn đời có mùi khác với mùi của mình. Người ta cho rằng mùi ra đời nhằm ngăn chặn chúng ta quan hệ với họ hàng hoặc tìm kiếm bạn đời có bộ gene tương tự.

M.T. (theo Dailymail)/VnExpress

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Mùi sữa mẹ gây hưng phấn tình dục ( https://www.meo.vn/mui-sua-me-gay-hung-phan-tinh-duc.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply