Cô bé có 12 ngón tay và 12 ngón chân

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Em Trương Thị Bích Ngọc (lớp 3D, Trường Tiểu học Trương Đình Nam, thôn Trúc Hà, xã Đại Hưng, huyện Đại Lộc, Quảng Nam) vừa sinh ra đã có 12 ngón tay và 12 ngón chân.
Mẹ bé, bà Tăng Thị Kim Anh, cho biết, hồi bà sinh bé cũng không ốm đau gì, nhưng không hiểu sao bé lại có 24 ngón. Bác sĩ khám thì bảo bé vẫn phát triển bình thường.
co-be-co-12-ngon-tay-va-12-ngon-chan
Bàn tay với 12 ngón.
Bé Ngọc nói: “Con đi học và chơi với bạn bè vẫn bình thường. Con còn là học sinh tiên tiến của lớp 3D”.
Ông Phạm Thành Trung – Trưởng thôn Trúc Hà cho biết, ông nội Ngọc là ông Trương Công Phúc đi bộ đội, nhưng khi sinh 4 người con trai thì vẫn bình thường.
co-be-co-12-ngon-tay-va-12-ngon-chan
Bàn chân với 12 ngón
Sau đó, ông Trương Công Khoa, con ông Phúc, lấy vợ là bà Tăng Thị Kim Anh, sinh đứa con gái đầu thì không bị sao cả, nhưng sinh đến Ngọc thì bé có đến 24 ngón tay, chân.
Theo Danviet.vn
The post Cô bé có 12 ngón tay và 12 ngón chân appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Cô bé có 12 ngón tay và 12 ngón chân ( https://www.meo.vn/co-be-co-12-ngon-tay-va-12-ngon-chan.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply